Bkav ra mắt ứng dụng OTT

Bkav vừa giới thiệu Btalk, ứng dụng OTT cho phép nhắn tin. Hiện phần mềm này mới có mặt trên Android.

Trong buổi ra mắt ứng dụng OTT Btalk vào sáng 16/4 tại Hà Nội, ông Nguyễn Tử Hoàng - Phó chủ tịch phụ trách phần mềm của Bkav cho biết, họ muốn cạnh tranh với Viber tại Việt Nam và tiến ra toàn cầu.

Btalk của Bkav tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ liên lạc miễn phí như nhắn tin, gọi điện, chat. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được trang bị bàn phím thông minh MagicPad. Theo Bkav, với bàn phím này, người dùng chỉ cần gõ từ 1 đến 3 ký tự đầu trong tên là đã có thể tìm được người cần liên lạc. 

Bkav ra mat ung dung OTT hinh anh 1
Bàn phím thông minh Magic Pad giúp người dùng Btalk chỉ cần gõ 1-3 ký tự đầu là tìm được tên liên lạc.

 

Theo ông Nguyễn Tử Hoàng, người dùng sẽ không mất nhiều thao tác để chuyển đổi giữa giao diện nhắn tin, gọi điện truyền thống sang giao diện của OTT và ngược lại. Bkav tỏ ra rất tự tin với mục tiêu của mình. Họ đang nắm sẵn trong tay một lượng người dùng lớn từ các phần mềm diệt virus và các sản phẩm, dịch vụ khác, nên có thể chủ động về kênh phân phối. 

Ngoài ra, ông Nguyễn Tử Hoàng cũng tuyên bố, hạ tầng kỹ thuật của Bkav đủ mạnh để đối phó với những biện pháp như chặn hay chèn ép về mặt băng thông nếu có từ các nhà mạng, do đó có thể đảm bảo chất lượng kết nối.

Bkav ra mat ung dung OTT hinh anh 2
Btalk chủ yếu hướng đến các dịch vụ liên lạc miễn phí như gọi điện, nhắn tin, chat.

 

Hiện tại, mới chỉ có người dùng Android là có thể sử dụng Btalk, bằng cách tải về từ kho ứng dụng Google Play. 

Theo Dantri

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang