Viber nâng cấp phiên bản iOS có giao diện phẳng và đơn giản

Ứng dụng gửi tin nhắn vừa được tập đoàn Rakuten của Nhật mua lại với giá 900 triệu USD sẽ có thiết kế phẳng và đơn giản.

Bản cập nhật mới nhất đem đến diện mạo khác cho Viber trên iOS đã được tung ra vào ngày hôm qua. Phiên bản 4.2 lần này này được xem như sự kết hợp về thiết kế của Viber và iOS 7. Thiết kế của ứng dụng nhìn chung vẫn không thay đổi trừ việc mọi thứ trông đơn giản và phẳng hơn.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu một góc nhìn và cảm nhận mới về Viber. Mục tiêu của kế hoạch này không nằm ngoài việc tạo ra một giao diện đơn giản và thân thiện, đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc cho các bản cập nhật tiếp theo trong tương lai", Tanh Marco, CEO Viber tiết lộ.

Ứng dụng này cho phép gửi tin nhắn, hình ảnh và video. Ngoài ra, Viber cũng sẽ cho phép gửi những đoạn clip dài hơn giới hạn 10MB từng áp dụng trước đây. Bản cập nhật này có thể cho phép người dùng Viber tạo một danh sách chặn bất kỳ số điện thoại nào. Tính năng này đã xuất hiện trên phiên bản Android từ lâu. 

Viber chạy trên iOS hiện đã được nâng cấp với nhiều cải tiến đi kèm. Nhưng con đường chinh phục thị trường ứng dụng nhắn tin vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức. WhatsApp - đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Viber vừa tuyên bố đã đạt mốc 500 triệu người dùng mỗi tháng. Trong khi đó, Viber có 100 triệu thuê bao hoạt động. 

Phiên bản 4.2 của Viber dành cho iOS hiện đang có sẵn trên iTunes và hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 6 trở lên.

Một số hình ảnh khác về bản cập nhật mới nhất của Viber trên iOS

Viber nang cap phien ban iOS co giao dien phang va don gian hinh anh 1
 
Viber nang cap phien ban iOS co giao dien phang va don gian hinh anh 2
 

 

Viber nang cap phien ban iOS co giao dien phang va don gian hinh anh 3

 

Theo Thegioididong

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang