Legends of Aria - "Diablo phiên bản tự do" rục rịch thử nghiệm lần cuối

Game online cực hot có phong cách hành động rất giống Diablo là Legends of Aria đã chính thức công bố tiến hành thử nghiệm lần cuối phiên bản alpha vào tháng 9 tới.

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online cực hot có phong cách hành động rất giống Diablo và pha trộn thêm nhiều nội dung của game sand box là Legends of Aria đã chính thức công bố tiến hành thử nghiệm lần cuối phiên bản alpha vào tháng 9 tới, cụ thể là ngày 21/9. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.legendsofaria.com/final-alpha-coming-september-21st/.

Legends of Aria - "Diablo phiên bản tự do" rục rịch thử nghiệm lần cuối

Trước đây, Legends of Aria có tên là Shards Online và gây ấn tượng rất mạnh đến game thủ bởi sự tự do thoải mái trong thế giới ảo. Người chơi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình thích trong một thế giới ảo rộng lớn bao la mà không cần lo lắng điều gì.

Legends of Aria - "Diablo phiên bản tự do" rục rịch thử nghiệm lần cuối

Lấy ví dụ, những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Legends of Aria sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v... Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

Legends of Aria - "Diablo phiên bản tự do" rục rịch thử nghiệm lần cuối

Ngoài ra, một điểm khá hot của Legends of Aria chính là phong cách dặt camera rất giống dòng game Diablo và kiểu chiến đấu cũng tuyệt hay với nhiều chiêu thức phép thuật đẹp mắt, được đội ngũ phát triển chăm chút kỹ lưỡng chứ không hề bị xem nhẹ như nhiều game thế giới mở đang có mặt trên thị trường.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

AOC Master 2025 Đã Trở Lại Cùng Tựa Game CS2  Đình Đám Với Tổng Giải Thưởng Lên Đến 20.000$

AOC Master 2025 Đã Trở Lại Cùng Tựa Game CS2 Đình Đám Với Tổng Giải Thưởng Lên Đến 20.000$

Khoa LêLê Khoa

AOC Masters 2025, giải đấu esports dành cho cộng đồng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với tựa game Counter-Strike 2 (CS2) chính thức khởi động với tổng giá trị giải thưởng năm nay lên đến 20.000 USD, hứa hẹn mang đến một mùa giải bùng nổ cho cộng đồng game thủ đam mê FPS.

eSports
Lên đầu trang