Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay

Ai đi học cũng cần đến chiếc máy tính bỏ túi tiện lợi. Thế nhưng chẳng may bạn lại bỏ quên nó ở nhà thì sao? Cùng điểm qua 10 ứng dụng dưới đây dành cho Android có thể thay thế chiếc máy tính bỏ túi thật tiện lợi.

1. AlmostTI

Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay

Thực chất đây là một ứng dụng giả lập các máy tính bỏ túi dòng TI. Người dùng phải tải thêm file máy tính được giả lập mới sử dụng được. Nếu sử dụng một máy tính TI trên máy tính bảng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Giá bán của ứng dụng là $4.99

2. Calculator by Xlythe

Là một ứng dụng máy tính cơ bản nhất với 4 chức năng cộng, trừ, nhân, chia. Người dùng có thể xem lại lịch sử tính toán, chuyển đổi đơn bị, đồ thị,... Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Có cả phiên bản mở rộng các tính năng với giá $2.99. Còn lại đều là miễn phí vì ứng dụng dựa trên mã nguồn mở.

3. Desmos Graphing Calculator

Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay 2

Đây là phiên bản di động thay thế cho các máy tính vẽ đồ thị. Ngoài việc tính toán cơ bản như bao máy tính khác thì ứng dụng này chuyên về tính toán khoa học hơn như vẽ đồ thị, bảng, số liệu,... Đây là cách truyền tải thông tin trực quan nhất tới người được chia sẻ. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

4. Các ứng dụng máy tính bỏ túi của Digitalchemy

Digitalchemy có tổng cộng 3 ứng dụng máy tính. Đầu tiên là Calculator Plus, một ứng dụng máy tính cơ bản. Thứ 2 là Fraction Calculator chuyên về tính toán phân số. Thứ 3 là ứng dụng Artful Calculator là máy tính cơ bản với các theme rực rỡ sắc màu.

5. Droid48

Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay 3

Đây cũng là một ứng dụng giả lập máy tính dùng cho các máy dòng HP 48. Các máy tính cũ này được sử dụng do các tính năng khoa học như giải phương trình, thậm chí bạn còn có thể tự lập trình các bài toán cho riêng minh, miễn là có thời gian. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

6. Series Financial Calculators

Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay 4

Đây là một loạt các ứng dụng máy tính dành cho tài chính, từ tính toán 401k tới trả nợ sinh viên, nợ nhà, tiền thuế mỗi tuần,... Ứng dụng miễn phí hoàn toàn, nhưng có chứa quảng cáo.

7. Graphing Calculator by Mathlab

Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay 5

Một ứng dụng máy tính khá phức tạp dùng để học toán. Đây có thể là ứng dụng đầy đủ nhất phục vụ cho việc học toán với giao diện đồ họa 3D rõ ràng. Phiên bản miễn phí cũng đầy đủ các tính năng nhưng người dùng có thể trả thêm $6.99 để sở hữu phiên bản đầy đủ.

8. Handyman Calculator

Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay 6

Đây là ứng dụng chuyên về tính toán trong xây dựng và mộc. Nó có thể tính các góc, điện, chuyển đổi đơn vị (độ đặc, nhiệt độ,...) cùng vô số các tính năng hữu ích khác. phiên bản pro có giá $4.99.

9. HiPER Scientific Calculator

Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay 7

Đây là ứng dụng tốt nhất cho mục đích học tập chứa đầy đủ các tính năng cần thiết mà bạn có thể nghĩ ra. Phiên bản miễn phí là vừa đủ xài nhưng các tính năng của phiên bản pro cũng xứng đáng với giá $2.99.

10. RealCalc Plus

Quên máy tính bỏ túi ở nhà? Đừng lo vì đã có 10 ứng dụng thay thế cực hay 8

Ứng dụng đơn giản nhưng đáng tin cậy với các phép tính phù hợp với mục đích sử dụng bình thường. Bạn có thể tải về phiên bản miễn phí hoặc có thể mua ứng dụng với giá $3.49.

Theo androidauthority

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang