Dòng tweet đầu tiên của Jack Dorsey được NFT định giá 48 triệu USD

Dòng tweet của Jack Dorsey có nội dung "just setting up my twttr" được đăng vào tháng 3 năm 2006, được NFT định giá 48 triệu USD.

NFT dưới dạng dòng tweet đầu tiên của đồng sáng lập và CEO của Twitter, Jack Dorsey, được định giá khá cao. NFT hiện được định giá 48 triệu USD trên nền tảng giao dịch NFT số một thế giới, OpenSea.

Jack Dorsey đã bán dòng tweet đầu tiên trên tài khoản Twitter của mình vào tháng 3 với giá 2,9 triệu USD. Con số đó đã tăng hơn mười lần trong tháng 4 này. Dòng tweet đầu tiên của Dorsey đã được đấu giá thành công và bán cho Giám đốc điều hành của Bridge Oricle, Sina Estavi.

Dòng tweet đầu tiên của Jack Dorsey được NFT định giá 48 triệu USD

Với dòng tweet của Dorsey có nội dung "just setting up my twttr" được đăng vào tháng 3 năm 2006. Cựu Giám đốc điều hành Twitter thông báo rằng ông sẽ quyên góp thu nhập nhận được từ việc bán hàng cho tổ chức từ thiện sau khi nó được chuyển đổi thành Bitcoin.

Sina Estavi hiện sẵn sàng bán NFT với giá 14.969 Ether hoặc 48 triệu USD. Ông cũng hứa rằng một nửa số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện. Tuy nhiên, Dorsey dường như muốn chủ sở hữu của tweet đầu tiên của anh, quyên góp 99% doanh số bán hàng của mình.

Báo cáo từ U.Today, Dorsey đã là người ủng hộ trung thành thị trường tiền điện tử trong nhiều năm, chủ yếu tập trung vào Bitcoin và không để tâm đến các đồng altcoin.

Dòng tweet đầu tiên của Jack Dorsey được NFT định giá 48 triệu USD 2

Công ty dịch vụ tài chính và kỹ thuật số của Dorsey (trước đây là Square) đã mua số Bitcoin trị giá hơn 167 triệu USD vào tháng Hai. Đầu tháng 1, công ty đã tuyên bố sẽ xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin mở.

Bản thân Dorsey được cho là đã từ chức Giám đốc điều hành của Twitter vào tháng 11 năm ngoái để tập trung hơn vào đam tiền ảo của mình . Sau khi Dorsey rời bỏ Twitter, nền tảng mạng xã hội có biệu tượng "chú chim xanh" đã cởi mở hơn trong việc đón nhận các loại tiền mã hoá. Twitter cho phép người dùng giao dịch cho người sáng tạo nội dung bằng Ethereum. Đó là sau khi phương tiện truyền thông xã hội bổ sung hỗ trợ cho NFT.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang