Vừa ra mắt, Qiyana đã làm cộng đồng lmht phát sốt vì khả năng one - hit của mình ăn đứt thánh Yasuo

Là vị tướng thứ 145 của Liên Minh Huyền Thoại, Qiyana - Nữ Hoàng Nguyên Tố mang cho mình một sức mạnh khổng lồ và cô nàng cũng đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây.

Theo đó thì Qiyana có khả năng khai thác sức mạnh của môi trường xung quan để nâng cấp kỹ năng của mình và tạo ra những pha chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Là một vị tướng sát thủ nên Qiyana trong tương lai sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho những người chơi LMHT đang muốn tìm tòi và thử nghiệm cái mới.

LMHT: Vì sao vừa ra mắt thì Qiyana đã được cho là con ghẻ của Riot Games

Qiyana vừa ra mắt đã là chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ (nguồn ảnh: Riot Games)

Vừa ra mắt, Quiyana đã sở hữu sức mạnh 1 combo 1 mạng, ăn đứt đấng tối cao Yasuo

Bỏ qua vấn đề giống hoặc không giống nhau giữa tướng mới LMHT và Dota 2, chúng ta không thể không thừa nhận rằng quả thật Quiyana quá mạnh ở thời điểm hiện tại. Cụ thể là với khả năng cơ động, ẩn thân và lượng sát thương 1 combo ra đi tới 2 3 mạng, Quiynana đang khiến người chơi đau đầu khi phải đối mặt.

Có lẽ Riot Games nên sớm có biện pháp chỉnh sửa, giảm sức mạnh vị tướng lỗi này, nhất là sau khi tạo ra vô số các sản phẩm "bố đời" như Mordekaiser, Ryze hay Aatrox...vv. Liệu game thủ Việt có e ngại vị tướng mới này không khi những đánh giá khách quan cho thấy ả còn mạnh hơn sức tay đôi của Đấng Yasuo? Các bạn hãy để lại ý kiến của mình trong mục bình luận phía dưới nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang