10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 (phần 2)

Có rất nhiều ứng dụng camera với nhiều tính năng đầy đủ, có thể hỗ trợ một phần vào cho những người nghiện chụp ảnh. Nhưng đâu là những ứng dụng camera tốt nhất dành cho bạn? Bài viết này được Lag.vn chọn lọc ra những camera dành cho Android và iOS bạn có thể cài đặt ngay bây giờ

VSCO

10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2

VSCO là một trong những ứng dụng camera tất cả trong một tốt nhất dành cho Android và iOS. Nó có chế độ máy ảnh khá tối giản, nhưng được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ bên dưới. Các nhiếp ảnh gia điện thoại thông minh có thể chụp ở chế độ RAW. Bạn cũng có thể điều chỉnh thủ công ISO, cân bằng trắng và phơi sáng.

Đăng ký hàng năm trị giá $ 19,99 mà bạn có quyền truy cập vào hàng trăm cài đặt trước nâng cao (chỉ có 10 bản miễn phí). Bạn cũng có được các công cụ chỉnh sửa nâng cao hơn có sẵn cho bạn nếu bạn đăng ký, bao gồm các điều chỉnh màu chi tiết hơn.

Ứng dụng được xây dựng xung quanh cộng đồng ảnh của nó, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh của mình, chia sẻ mẹo và tham gia các thử thách ảnh. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho những người có sở thích chụp ảnh muốn chia sẻ nội dung của họ với người khác.

ProCam 6

10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  2

Một ứng dụng máy ảnh không chỉ là về nhiếp ảnh. Bạn cũng có thể muốn một ứng dụng có thể quay video chất lượng cao. Đó là lý do tại sao người dùng iOS nên xem xét việc cài đặt ProCam 6.

Đó là con dao của quân đội Thụy Sĩ trong các ứng dụng máy ảnh iOS. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để chụp ảnh, chẳng hạn như chế độ chụp đêm và chụp, công cụ màn trập chậm, Chế độ chân dung và thậm chí là ảnh 3D. Bạn cũng có đầy đủ các tính năng tạo và chỉnh sửa video, với tối đa 4K ultra HD ở độ phân giải video 60fps, ổn định video và máy đo âm thanh trên màn hình để kiểm tra mức mic của bạn.

Bạn không cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh riêng biệt với ProCam 6, vì nó đi kèm với bộ chỉnh sửa ảnh đầy đủ.

Camera MX

10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  3 10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  4 10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  5

Camera MX là bằng chứng cho thấy bạn không cần phải trả tiền để tìm các ứng dụng camera tốt trên Android.

Nó có một giao diện sạch sẽ không làm quá nhiều thứ với các cài đặt, vì vậy nó rất lý tưởng cho người dùng thông thường. Bạn có thể chụp ảnh và quay video, cũng như tạo ra Live Live Shots, tương tự như tính năng Live Photos trên thiết bị iOS kết hợp ảnh với một video nhỏ để tạo chuyển động.

Chế độ chụp liên tiếp của Shoot Shoot-the-Past cho phép bạn kiểm tra các ảnh đã chụp diễn ra trước khi bạn nhấn nút chụp. Bạn có thể tạm dừng ghi video để áp dụng cắt giảm thời gian thực, cũng như hiệu ứng xem trước trên bất kỳ ảnh nào khi bạn chụp. Bạn cũng có thể tự chỉnh sửa trong ứng dụng, nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh của Camera MX.

ProShot

10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  6 10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  7 10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  8

ProShot là một ứng dụng máy ảnh khác dành cho Android và iOS muốn biến điện thoại thông minh của bạn thành máy ảnh DSLR với chi phí thấp.

Giống như một chiếc DSLR thực sự, ProShot cung cấp cho người dùng các chế độ cấu hình khác nhau, bao gồm cả thủ công và tự động, cũng như một số chế độ lập trình để chụp chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm soát lấy nét và phơi sáng, cũng như tốc độ màn trập, cài đặt ISO và cân bằng trắng. Bạn cũng có các mặt số cài đặt giúp bạn tái tạo trải nghiệm DSLR.

Cũng có thể quay video với ProShot, độ phân giải lên tới 4K. Chế độ Burst và chế độ tua nhanh thời gian có thể giúp bạn ghi lại khoảnh khắc nhanh chóng. ProShot chụp ở định dạng RAW để tất cả dữ liệu còn nguyên vẹn để xử lý hậu kỳ trong Photoshop.

Open Camera

10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  9 10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  10 10 ứng dụng camera đẹp nhất trong năm 2019 phần 2  11

Có rất nhiều ứng dụng nguồn mở trên Android cho người dùng không muốn mua (hoặc không tin vào việc sử dụng) các ứng dụng phải trả tiền và Open Camera là một trong số đó. Vì nó là nguồn mở, ứng dụng không có mua trong ứng dụng, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Nó đi kèm với điều khiển bằng cử chỉ, gắn thẻ GPS và tự động ổn định. Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao, như cải tiến HDR, lấy nét thủ công và tối ưu hóa phạm vi động. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chụp ảnh ở định dạng RAW.

Nó không chỉ dành cho hình ảnh, vì ứng dụng hỗ trợ cả tạo video tiêu chuẩn và thời gian trôi. Nó cũng có hỗ trợ cho các mics bên ngoài, cũng như độ phân giải video lên tới full HD.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang