[CES 2018] ASUS ra mắt mẫu laptop chơi game đặc biệt, cấu hình khủng, có chữ ký của Faker

Bên cạnh cấu hình khủng, chiếc laptop này còn có thiết kế đặc biệt do được ASUS cùng với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT T1 của Hàn Quốc hợp tác sản xuất.

Tại CES 2018, ASUS đã trình làng một mẫu laptop đặc biệt dành riêng cho game thủ. Không chỉ có cấu hình khủng, mẫu laptop này còn có thiết kế độc đáo bởi nó được ASUS cùng với SKT T1 thiết kế và sản xuất.


 CES 2018 ASUS ra mắt mẫu laptop chơi game đặc biệt, cấu hình khủng, có chữ ký của Faker

Với tên gọi ROG Strix SKT T1 Hero Edition, chiếc laptop này mang trên mình logo của SKT T1 và trang bị chip Intel Core i7 cùng card đồ họa rời GeForce 1060. Tuy nhiên, mức giá của nó lên tới 1.700 USD và chính thức bán ra trong quý 1 năm nay.


 CES 2018 ASUS ra mắt mẫu laptop chơi game đặc biệt, cấu hình khủng, có chữ ký của Faker 2

Hiện tại, SKT T1 là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thành công nhất thế giới với 3 chức vô địch. Đây cũng là đội tuyển của Faker, game thủ được coi là người chơi Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Faker (tên thật là Lee Sang-hyeok) đã nhiều lần được bình chọn là game thủ thể thao điện tử xuất sắc nhất năm.

Khi mua chiếc laptop đặc biệt này, khách hàng còn nhận được lót chuột, áo đấu và poster của SKT T1. Và đặc biệt hơn, chiếc laptop này còn có chữ ký của Faker.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cựu Đạo Diễn One Piece Giải Thích Về Việc Sanji Bị "Cắt Sóng", Kêu Gọi Fan "Giận Dữ Đúng Chỗ"

Cựu Đạo Diễn One Piece Giải Thích Về Việc Sanji Bị "Cắt Sóng", Kêu Gọi Fan "Giận Dữ Đúng Chỗ"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Gần đây, cộng đồng người hâm mộ One Piece lại một lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi khi anime bước vào arc Egghead, với sự trở lại mạnh mẽ qua hai tập mở màn 1123 và 1124. Tuy nhiên, thay vì là dịp ăn mừng, sự xuất hiện của Sanji – chàng đầu bếp vàng của băng Mũ Rơm lại gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội

Giải trí
Lên đầu trang