[CES 2018] Đây là chiếc máy có thể gập tất cả đồ mỗi lần bạn giặt chỉ trong bốn phút

Năm ngoái, FoldiMate trình làng mẫu máy gấp quần áo đầu tiên của mình và năm nay họ tiếp tục ra mắt một phiên bản mới, tiên tiến hơn.

Phiên bản năm ngoái của FoldiMate đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhận được tới 8.000 đơn đặt hàng. 

Và năm nay, FoldiMate cũng đã cho phép khách hàng đặt phiên bản mới, dự kiến sẽ giao hàng vào cuối năm 2019. Được hợp tác phát triển cùng tập đoàn chuyên về đồ gia dụng nổi tiếng châu Âu BSH, máy gấp đồ mới của FoldiMate sẽ có giá 980 USD và thiết kế ấn tượng dù kích thước vẫn hơi lớn.


"Trên tay" máy gấp quần áo FoldiMate.

FoldiMate mới có thể gấp áo sơ mi, áo choàng và quần của trẻ em từ 6 tuổi tới cỡ XXL của người lớn. Mẫu mới ra mắt còn có khả năng gấp khăn và vỏ gối nhưng tất và đồ lót vẫn chưa được hỗ trợ. Và bạn cũng sẽ không sử dụng nó hiệu quả nếu tủ đồ toàn quần áo trẻ em dưới 6 tuổi và áo hoodie.

Những tính năng như làm giãn nếp nhăn và thêm mùi thơm của phiên bản trước đây đã bị FoldiMate loại bỏ trên phiên bản mới để cải thiện công gấp đồ. Theo FoldiMate, phiên bản mới có thể gấp trung bình 20 tới 40 món đồ trong vòng từ 2 tới 4 phút. Mặc dù bạn sẽ phải đứng để đưa từng món đồ một vào máy nhưng nó vẫn rảnh rang hơn nhiều so với việc ngồi gấp từng món sau khi giặt.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang