"Chuyện đùa thành thật" - Thương hiệu Razer chế tạo sản phẩm máy nướng bánh mỳ nhằm phục vụ cho gamer

Chiếc máy nướng bánh mì mà Razer đem lại, là sản phẩm nhằm đảm bảo sức khoẻ cho các game thủ. Do các game thủ thường là những người khá lười biếng, thích những thức ăn nhanh, nên Razer quyết định mang sản phẩm tiện lợi này phục vụ người dùng.

 

Vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, chiếc máy Razer Toaster này được xem như là một trò đùa của ngày cá tháng Tư như hằng năm mà thương hiệu Razer vần thường làm, nhưng dự án Project Beardwinner này thực sự sẽ thiết kế và hoàn thiện để đến với người tiêu dùng của Razer trong thời gian sớm nhất. Đừng vội khinh thường nó, có thể chiếc máy này ra mắt thì máy nướng bánh mì trong nhà bạn sẽ trở nên lỗi thời.

 Chuyện đùa thành thật - Thương hiệu Razer chế tạo sản phẩm máy nướng bánh mỳ nhằm phục vụ cho gamer

Theo giám đốc điều hành Razer ông Min-Liang Tan nói: “Tôi sẽ tập hợp đội ngũ thiết kế và kỹ sư của mình. Sẽ mất vài năm nhưng tôi chắc chắn sẽ cập nhật tiến trình làm ra nó”. Thông báo của ông được đưa ra sau khi nhóm Facebook có tên Give us the Razer Toaster đạt hơn 1 triệu lượt thích hoặc 45.000 lượt thích và 12 hình xăm (1 hình xăm tương đương với 100.000 lượt thích). Tất nhiên là Mark Withers - quản lý của trang Give us the Razer Toaster nằm trong 12 người có hình xăm Razer Toaster.

 Chuyện đùa thành thật - Thương hiệu Razer chế tạo sản phẩm máy nướng bánh mỳ nhằm phục vụ cho gamer  2

 Chuyện đùa thành thật - Thương hiệu Razer chế tạo sản phẩm máy nướng bánh mỳ nhằm phục vụ cho gamer  3

Sau 5 năm tính từ ngày bắt đầu là tháng 9 năm 2013 khi Mark Withers thoả thuận với Tan, thì giờ đây chiếc máy Razer Toaster mang thương hiệu Razer này đã trở thành hiện thực. Có thể nói, những hình ảnh đầu tiên của chiếc Razer Toaster này được hé lộ, nó rất đẹp khi được trang bị dải led RGB quen thuộc của Razer và có thể điều chỉnh được thông qua app như các sản phẩm của Razer. Chiếc máy nướng bánh mì mà Razer đem lại, là sản phẩm nhằm đảm bảo sức khoẻ cho các game thủ. Do các game thủ thường là những người khá lười biếng, thích những thức ăn nhanh, nên Razer quyết định mang sản phẩm tiện lợi này phục vụ người dùng.

 Chuyện đùa thành thật - Thương hiệu Razer chế tạo sản phẩm máy nướng bánh mỳ nhằm phục vụ cho gamer  4

Hiện tại, ông Min-Liang Tan chưa đề cập chiếc máy nướng bánh mì của Razer có thêm chức năng gì ngoài việc nướng bánh mì hay không, chỉ biết rằng chiếc bánh mì khi được nướng ra sẽ có logo Razer trên thân bánh.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang