Phiên bản giá rẻ của Nintendo Switch sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay

Nintendo đã và đanbg có kế hoạch cho việc ra mắt thêm hai phiên bản mới của Nintendo Switch và người hâm mộ đang vô cùng mong chờ cả hai phiên bản này

Theo như những thông tin mà Bloomberg cho biết thì Nintendo đang có ý định ra mắt máy chơi game cầm tay Nintendo Switch phiên bản giá rẻ vào tháng 6 sắp tới. Bloomberg cũng hé lộ khá nhiều thông tin nhưng lại không hề đề cập đến mức giá của chiếc máy này. Được biết thì giá của Nintendo Switch hiện đang được bán là 299,99$, tương đồng với giá mà nó được ra mắt vào tháng 3 năm 2017.

Nintendo Switch giá rẻ chính thức ra mắt vào tháng 6 sắp tới

Ngoài phiên bản Switch giá rẻ thì Nintendo cũng lên kế hoạch cho việc ra mắt một dòng máy nâng cấp của hệ máy này. Vào tháng 10 năm 2018 thì tạp chỉ Phố Wall đã công bố một số thông tin về kế hoạch của Nintento, bao gồm việc cập nhật hệ thống của Nintendo Switch và lắp đặt một màn hình cao cấp hơn cho thiết bị này. Ngoài ra thì tạp chí này vào tháng 3 cũng đã thông tin rằng sẽ có một phiên bản rẻ của Nintendo Switch được ra mắt.

Nintendo Switch giá rẻ chính thức ra mắt vào tháng 6 sắp tới

Hiện Nintendo vẫn chưa có bất kì thông tin nào về hai hệ máy Switch mới này cả, tuy nhiên có thể mọi thứ sẽ được hé lộ vào sự kiện E3 năm nay diễn ra vào tháng 6 sắp tới. Không chỉ thế, Nintendo cũng sẽ giới thiệu phiên bản Super Mario Maker 2 cực kỳ hấp dẫn tại sự kiện này.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang