Thanh niên gửi trả chiếc Google Pixel 3 bị lỗi và nhận được cái kết cực sốc

Có lẽ như Google đã có sự nhầm lẫn nghiêm trọng sau khi một thanh niên đã gửi trả chiếc Google Pixel 3 bị lỗi

Google Pixel 3 là một trong những mẫu smartphone chất lượng và người dùng có thể đặt hàng ngay trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên sẽ như thế nào nếu bạn mua phải một sản phẩm Google Pixel 3 bị lỗi? Nếu bạn gặp phải trường hợp xui xẻo đó thì Google sẽ "gửi nhầm" cho bạn một loạt 9 chiếc điện thoại hoàn toàn mới, thay vì chỉ là hoàn tiền theo cách thông thường.

Mới đây một tài khoản trên Reddit đã chia sẻ rằng mình đã gửi một chiếc Google Pixel 3 màu trắng bị lỗi cho Google và nhận được một khoản tiền hoàn thuế là 80USD, tuy nhiên anh lại không nhận được khoản tiền 900 USD cho chiếc điện thoại bị lỗi mình đã mua.

Thanh niên gửi trả chiếc Google Pixel 3 bị lỗi và nhận được cái kết cực sốc

Google Pixel 3 được đánh giá rất tốt về chất lượng (nguồn ảnh: androidcentral)

Dù vậy nhưng anh vẫn đặt một chiếc Pixel 3 màu Hồng và yêu cầu Google vận chuyển đến tận nhà. Sẽ không có gì đáng nói khi mà Google đã chuyển thêm cho anh tận 9 chiếc Google Pixel 3 màu Hồng khác. Sau đó anh chàng này đã gọi điện lên Google và mong muốn được nhận lại khoản tiền 900 USD của mình, đồng thời gửi trả lại 9 chiếc Pixel 3 này, tuy nhiên có vẻ như Google không có ý muốn nhận lại.

Thanh niên gửi trả chiếc Google Pixel 3 bị lỗi và nhận được cái kết cực sốc 2

Tổng cộng 10 chiếc điện thoại Google Pixel Hồng được gửi đến nhà trước sự bỡ ngỡ của anh chàng này 

"Tôi muốn làm một điều đúng đắn là hoàn trả lại những chiếc điện thoại này cho Google, nhưng tôi sẽ không làm điều đó cho đến khi họ gửi trả lại cho tôi 900USD tiền hoàn của tôi. Nếu tôi không được hỗ trợ, tôi sẽ thử gửi trả 9 chiếc điện thoại thừa ra kia bằng hình thức COD (trả tiền khi nhận hàng) với giá 1.000 USD" - người dùng may mắn cho biết, nhấn mạnh rằng nếu giải pháp COD cũng bị từ chối thì anh sẽ bán số điện thoại dư thừa được "tặng" kia.

Một điều mà bạn nên biết đó là người tiêu dùng tại Mỹ hoàn toàn có thể giữ lại những sản phẩm mà họ không hề đặt hàng. Do vậy anh chàng này cũng không cần thiết phải trả lại những chiếc Google Pixel 3 kia.

Một tài khoản chính thức của Google cũng đăng bình luận trong chủ đề của người dùng nói trên trên trang Reddit, hứa hẹn sẽ tìm hiểu vụ việc. Hi vọng sự cố kỳ quặc sẽ được sớm giải quyết.

Tham khảo: AndroidAuthority

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang