Flagship mới của Redmi được hé lộ, chip Snapdragon 855, RAM 8GB

Flagship mới của Redmi hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm điện thoại với cấu hình cao nhưng vẫn giữ mức giá mềm thường thấy của mình

Những người yêu thích các sản phẩn của Redmi hiện đang rất nóng lòng muốn được chứng kiến sự ra mắt của flagship mới nhất dùng chip Snapdragon 855. Ở thời điểm hiện tại thì tên của chiếc smartphone này vẫn chưa được hé lộ nhưng với truyền thống thường thấy của Redmi thì đây vẫn sẽ là một chiếc điện thoại có cấu hình cao nhưng vẫn được bán ở một mức giá hợp lý. Và mới đây nhất là một số thông tin về chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ.

Theo như nguồn tin được biết thì sản phẩm Redmi mới nhất có màn hình lớn 6.39 inch và trang bị cho mình chip Snapdragon 855. Không chỉ thế, chiếc điện thoại này còn được hỗ trợ RAM 8GB và 128Gb ROM. Camera selfie hỗ trợ camera 32MP và camera sau có cảm biến chính 48MP và 2 cảm biến phục là 8MP và 13MP.

Flagship mới của Redmi được hé lộ, chip Snapdragon 855, RAM 8GB

Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra thì chiếc flagship Redmi này cũng có một số tình năng khác đã được chính ông chủ của Redmi là  Lu Weibing và một số giám đốc khác hé lộ, bao gồm việc hỗ trợ NFC, có kacl cắm tai nghe 3.5mm...Cung như tông Weibing cho biết thì chiếc Redmi này là một sản phẩm rất đáng chờ đợi bởi nó cung cấp cho người dùng một hiệu năng mạnh nẽ, camera tốt hơn và tỷ lệ màn hình lớn hơn so với thân máy.

Flagship mới của Redmi được hé lộ, chip Snapdragon 855, RAM 8GB 2

Nguồn ảnh: Internet

Thiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến thiết kế của màn hình. Tuy nhiên theo như những hình ảnh bị rò rỉ thì có thể thấy được chiếc flagship của Redmi sẽ có một màn hình không khuyết điểm và phần viền khá mòng. Một số thông tin bên lề cho biết rằng chiếc điện thoại này sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 5 hoặc tháng 6 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang