8 mainboard AMD sử dụng nền tảng AM4 tốt nhất năm 2019 (Phần 2)

Mainboard AMD tốt nhất sẽ tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn cho dàn PC của bạn. Trong bài viết này Lag.vn sẽ chia sẻ 8 bo mạch chủ AMD sử dụng nền tảng AM4, từ dòng sản phẩm X570 mới nhất đế X470 và B450.

ASUS ROG STRIX X570-E GAMING

Bo Mạch Chủ Mainboard ASUS ROG STRIX X570-E GAMING mang lại trải nghiệm ROG tinh túy nhờ sự kết hợp hoàn hảo các tính năng và kiểu dáng hấp dẫn là nền tảng lý tưởng để cấu hình một hệ thống chơi game ATX mạnh mẽ. 

8 mainboard AMD sử dụng nền tảng AM4 tốt nhất năm 2019 Phần 2

Công nghệ mạng không dây thế hệ mới mang lại trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt nhất và các tùy chọn làm mát toàn diện đảm bảo hiệu suất ổn định. Được trang bị kiểu dáng mới với công nghệ chiếu sáng tích hợp, bo mạch chuyên game ROG Strix X570-E trang bị cho bạn tất cả những gì bạn cần thiết để tạo nên vũ khí lợi hại để giành lợi thế với phần còn lại.

 

ASUS ROG CROSSHAIR VIII HERO

8 mainboard AMD sử dụng nền tảng AM4 tốt nhất năm 2019 Phần 2  2

Được trang bị tính năng hỗ trợ các CPU AMD Ryzen thế hệ thứ 3, Realtek 2.5 Gbps LAN và PCIe 4.0, kết hợp với thiết kế kim loại được nâng cấp và được trang bị các tính năng ROG nổi tiếng, đây là nền tảng hoàn hảo cho dàn máy AMD Ryzen của bạn.

ROG Crosshair VIII Hero được trang bị một bố cục thiết kế nguồn tối ưu và tất cả các cổng gắn thiết bị làm mát mà bạn cần để xử lý công suất mạnh mẽ của các bộ xử lý AMD Ryzen mới nhất mà không nghẽn cổ chai do nhiệt.

 

ROG Strix X570-E

8 mainboard AMD sử dụng nền tảng AM4 tốt nhất năm 2019 Phần 2  3

ROG Strix X570-E chắc chắn là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn khi bạn đưa nó vào hệ thống PC của mình. Bo mạch chủ này hội tụ đầy đủ các tính năng để tăng cường hiệu suất làm việc trong khi đó có mức giá tầm trung dễ chịu hơn. X570 Strix-E là một sản phẩm như vậy, khi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng nhằm giúp cho hệ thống được ổn định nhất.

Với sự kết hợp từ hiệu năng tuyệt vời đến ngoại hình tuyệt bắt mắt và tính năng rộng được đặt ở mức giá hoàn hảo cho những người muốn nhiều hơn một bo mạch chủ cơ bản nhưng không thể vươn tới một trong những model cao cấp.

 

GIGABYTE AB350-GAMING 

8 mainboard AMD sử dụng nền tảng AM4 tốt nhất năm 2019 Phần 2  4

GIGABYTE AB350-GAMING 3 là cái tên khá nổi bật trong số các mẫu bo mạch chủ tầm trung dành cho nền tảng AM4 (Ryzen). Điểm mình đánh giá cao ở sản phẩm này là ngoài những tính năng cơ bản của chipset B350, chúng ta còn có các tính năng đặc trưng đến từ GIGABYTE . Trong số đó có thể kể đến thiết kế cách điệu đẹp mắt cùng khả năng cá nhân hóa hệ thống đèn LED Fusion theo ý của người dùng.

GAMING 3 sử dụng chipset B350 nên chỉ hỗ trợ chạy Crossfire tối đa 3 card AMD Radeon. Đây cũng là sự khác biệt lớn nhất so với chipset X370, vốn hỗ trợ cả SLI lẫn Crossfire. 

Nhìn chung, GAMING 3 đem đến thiết kế và tính năng tạm ổn, đáp ứng nhu cầu đa số người dùng phổ thông. Tuy nhiên cũng giống như nhiều bo mạch chủ AM4 hiện nay, vấn đề không nằm ở phần cứng mà là ở việc AMD vẫn còn một số điều cần phải tối ưu cho Ryzen .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang