Apacer thay đổi bộ nhận dạng công nghiệp, cam kết nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ AI và IoT

Để góp phần phát triển AI và IoT trở thành một hình thức thực tế, Apacer – công ty hàng đầu thế giới về lưu trữ công nghiệp, đã công bố họ sẽ ra mắt bộ nhận dạng sản phẩm “Apacer for Industrial” trong năm 2019.

Apacer thay đổi bộ nhận dạng công nghiệp, cam kết nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ AI và IoT
Apacer là nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ công nghiệp hàng đâu thế giới. Nguồn: apacer.

Khi Internet of Things (IoT), Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và công nghệ 5G dần dễ tiếp cận hơn, một hệ sinh thái dữ liệu kinh tế mới đang dần hình thành. Để góp phần giúp cho tầm nhìn này trở thành một hình thức thực tế, Apacer – công ty hàng đầu thế giới về lưu trữ công nghiệp, đã công bố họ sẽ ra mắt bộ nhận dạng sản phẩm “Apacer for Industrial” trong năm 2019. Các thiết bị lưu trữ công nghiệp của Apacer với những tính năng đáng tin cậy, độ bền và giá trị gia tăng mà những nhà lãnh đạo IoT đòi hỏi. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Apacer với mong muốn tối đa hóa giá trị dữ liệu đồng thời mở rộng thị phần của họ trên thị trường công nghiệp.

Cindy Huang, Phó Chủ Tịch Bộ Phận Ứng Dụng Thị Trường Apacer cho biết “Apacer từ lâu đã đầu tư vào các nguồn lực để nâng cao sản xuất cũng như là phần mềm và firmware tích hợp. Bộ Phận Ứng Dụng Thị Trường Apacer tập trung vào bảy ứng dụng công nghiệp như: quốc phòng, vận tải, mạng, tự động hóa nhà máy, IoT, y tế và chơi game. Tỉ lệ doanh thu bán hàng năm 2018 từ bảy ứng dụng này đã tăng trưởng một cách đều đặn. Với những kinh nghiệm mà Apacer có được trong ngành đã tạo dựng nên những đội ngũ phát triển công nghệ chuyên nghiệp và tối ưu các giải pháp tương ứng cho các thị trường khác nhau theo chiều dọc. Điều này đã mang lại cho Apacer một lợi thế cạnh tranh đáng kể trong thị trường lưu trữ cấp công nghiệp trên toàn cầu.

Apacer thay đổi bộ nhận dạng công nghiệp, cam kết nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ AI và IoT 2
Bộ nhận diện công nghiệp mới của Apacer. Nguồn: apacer.

IDC dự đoán rằng sẽ có đến 25% thiết bị và hệ thống đầu cuối trên toàn cầu sẽ tích hợp AI vào năm 2022. Với xu hướng ngày càng tăng của các ứng dụng công nghiệp thông minh, tác động của việc đa dạng hóa các ứng dụng thông minh đến ngành công nghiệp lưu trữ kỹ thuật số không chỉ giới hạn trong hoạch định sản phẩm mà còn có năng lực và hiệu suất. Các chuyên gia dự đoán rằng thị trường công nghiệp sẽ xoay chuyển từ định lượng đến định tính, các việc chuyển đổi sẽ gia tăng đáng kể. Apacer sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp bộ nhớ và lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của thế hệ ứng dụng thông minh mới trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang