Sony úp mở sẽ ra mắt PlayStation 5 bằng phông nền Giáng Sinh trên PS4

Người hâm mộ lại được một phen nhốn nháo khi Sony bất ngờ úp mở về việc ra mắt PlayStation 5

Thực tế thì cho đến thời điểm hiện tại Sony vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào về chiếc máy chơi game mới nhất của mình. Tuy nhiên tinh đến nay thì vòng đời của PlayStation 4 cũng đã sắp kết thúc và hãng sản xuất này cũng sẽ phải sớm tung ra một hệ máy mới trong tương lai gần mà thôi.

Gần đây thì một số người dùng PlayStation 4 đã cho biết rằng có thể họ đã thấy một "ám hiệu" của Sony rằng PlayStation 5 sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Bất ngờ là gợi ý này lại đến từ chính phông nền chào mừng Giáng Sinh và năm mới của hệ máy PS4.

Sony chơi chữ úp mở sắp ra mắt máy PlayStation 5 mới toanh - Ảnh 1.

Chữ S này rất giống số 5 nha.

Sony chơi chữ úp mở sắp ra mắt máy PlayStation 5 mới toanh - Ảnh 2.

Chữ S này thì... vẫn là chữ S mà thôi.

Cụ thể thì trên màn hình chính của PlayStation 4 mới cập nhật sẽ có dòng chữ “PLAYSTATION” hoặc “HAPPY HOLIDAYS” bằng đèn neon. Điểm thú vị ở đây chính là chữ S của dòng PLAYSTATION, đây rõ ràng là số 5 chứ không phải là chữ S đơn thuần! Và nó hoàn toàn khác biệt với dòng “HAPPY HOLIDAYS”.

Và rõ ràng đây không thể là lỗi đánh máy mà rất có thể là Sony đang muốn báo hiệu ngầm cho người chơi biết rằng PlayStation 5 sẽ sớm được tung ra trong thời gian tới! 

Sony chơi chữ úp mở sắp ra mắt máy PlayStation 5 mới toanh - Ảnh 3.

Một người dùng phát hiện ra sự 'kỳ diệu' và đã đăng đàn nghi vấn của mình, được rất nhiều game thủ quan tâm.

Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán thôi, khó có thể chắc chắn được thời điểm mà PlayStation 5 sẽ ra mắt, thậm chí người chơi có thể phải chờ đến năm 2020 bởi nhiều lý do cả về kỹ thuật phần cứng lẫn phần mềm. Sự thực thì chính Sony cũng cho biết rằng họ đang làm việc để 'ra mắt một thiết bị phần cứng tiếp theo' song mọi thứ vẫn chưa hoàn thành.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang