Bauhutte - Bộ bàn ghế chơi game thoải mái nhất thế giới vừa xuất hiện

Bauhutte sẽ khiến những game thủ khó tính nhất cũng phải ngã mũ bái phục

Để tăng hiệu quả giải trí cũng như độ thư giãn khi chơi game thì các game thủ luôn muốn sở hữu bộ bàn ghế êm ái và tuỳ biến cao nhất có thể. Và mới đây thì một công ty Nhật Bản đã giới thiệu bộ bàn ghế gaming phải nói là vô cùng thoải mái mang tên Bauhutte.


Bộ bàn ghế gaming phải nói là vô cùng thư giãn cho game thủ.

Có thể thấy rằng đây là bộ bàn ghế gaming mơ ước của bất kỳ game thủ nào trên thế giới cũng như tại Việt Nam với chiếc ghế êm ái ngả ngốn thoải mái, nằm cũng được mà ngồi cũng ngon lành. Đi kèm với đó là một chiếc bàn chắc chắn và kệ treo màn hình điều chỉnh tuỳ biến siêu tiện lợi. Khu vực để bàn phím cũng như chuột cũng vô cùng hợp lý và thoải mái.


Vừa chơi game vừa nằm quả thực rất sướng.

Vừa chơi game vừa nằm quả thực rất sướng.

Tất nhiên, tư thế ngồi này tương đối thiếu tập trung và khó có thể dùng khi chinh chiến những game đòi hỏi trình cao như các thể loại eSport. Tuy nhiên trong đại đa số các trường hợp khác thì bộ bàn ghế này phải nói là vô cùng ấn tượng với độ thoải mái tột độ.

Xuất hiện bộ bàn ghế chơi game thoải mái nhất hệ mặt trời

Được biết, bộ bàn ghế này có tổng giá trị vào khoảng 15 triệu đồng và riêng chiếc ghế đã chiếm một nửa là khoảng 7 triệu đồng - tương đối rẻ so với mặt bằng chung các món gaming gear hiện tại. Quả thực là nếu được bán phổ biến trên toàn thế giới thì đây sẽ là một món hàng hot trong cộng đồng game thủ bởi thiết kế tuyệt hảo của nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang