Dành cho fan cuồng PUBG: NZXT Pan Puck - Giá treo tai nghe hình chiếc "chảo thần thánh"

Đây không phải là lần đầu tiên NZXT kết hợp với thương hiệu của Bluehole cho ra mắt các sản phẩm chơi game đạm phong cách PUBG. Tuy nhiên đây lại là lần đầu một sản phẩm kỳ dị và hài hước bậc nhất game được đưa ra đời thực dưới thương hiệu NZXT.

Dành cho fan cuồng PUBG: NZXT Pan Puck - Giá treo tai nghe hình chiếc chảo thần thánh

Trước năm 2017 ai có thể tưởng tượng được một cái chảo rá bình thường có thể đóng vai trò quan trọng như vậy trong thế giới game sau này. NZXT lại tiếp tục kết hợp với thương thiệu PUBG để tạp nên một sản phẩm có thể nói là độc nhất từ trước đến nay - NZXT Pan Puck. Đây không phải là lần đầu tiên NZXT kết hợp với thương hiệu của Bluehole cho ra mắt các sản phẩm chơi game đạm phong cách PUBG. Tuy nhiên đây lại là lần đầu một sản phẩm kỳ dị và hài hước bậc nhất game được đưa ra đời thực dưới thương hiệu NZXT.

Chiếc giá treo tai nghe này cũng không phải là chiếc giá treo tai nghe đầu tiên của hãng. Trước đó họ đã có một chiếc giá treo tai nghe bằng nam châm kiêm luôn quấn dây cho tai nghe rất tiện lợi, đi kèm với những mẫu case từ S340 Elite trở lên. NZXT Pan Puck cũng là một thiết bị tương tự nhưng lấy hình dáng của chiếc "chảo thần thánh" quá đỗi quen thuộc trong PUBG.

Những đặc điểm nổi bật của NZXT Pan Puck:

  • Có nam châm hít lên bất cứ bề mặt kim loại nào, điển hình là mặt trước của case CRFT 01 PUBG H700
  • Bảo quản tai nghe của bạn hiệu quả và gọn gàng.
  • Làm từ silicon không dẫn điện, không độc hại.
  • KHÔNG DÙNG ĐỂ NẤU NƯỚNG.

Giá bán đề nghị của chiếc giá treo tai nghe này là $29.99, khoảng 680 nghìn VND. Nếu chiếc case của bạn có mặt trước làm từ kim loại thì việc sử dụng chiếc giá treo tai nghe này cũng sẽ rất tiện lợi. Tất nhiên đây không phải là một cái giá quá cao hay quá thấp, nhưng đối với fan cuồng PUBG thì quả thật chiếc "chảo thần thánh" này không thể thiếu trong bộ sưu tập hay ho của bản thân, nhất là bạn đã sở hữu chiếc case hình dáng "thính" CRFT 01 PUBG H700 của NZXT.

Một số hình ảnh khác về món đồ siêu độc này:

Dành cho fan cuồng PUBG: NZXT Pan Puck - Giá treo tai nghe hình chiếc chảo thần thánh  2
Dành cho fan cuồng PUBG: NZXT Pan Puck - Giá treo tai nghe hình chiếc chảo thần thánh  3
Dành cho fan cuồng PUBG: NZXT Pan Puck - Giá treo tai nghe hình chiếc chảo thần thánh  4
Dành cho fan cuồng PUBG: NZXT Pan Puck - Giá treo tai nghe hình chiếc chảo thần thánh  5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang