Ngắm nhìn ý tưởng về iPhone X Plus đẹp tuyệt vời sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay

Dù vẫn chưa có bất kì thông tin gì về iPhone X Plus nhưng những người hâm mộ vẫn tiếp tục phỏng đoán về hình dáng lẫn công năng của chiếc điện thoại thông mình này

Cho đến nay, mọi thông tin về về iPhone X Plus vẫn chỉ dừng ở những phỏng đoán về thiết kế và cấu hình.

 

Ngắm nhìn ý tưởng về iPhone X Plus đẹp tuyệt vời sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay

Nhưng ngay cả khi chưa xuất hiện dưới hình hài thực tế, giới công nghệ có lẽ cũng đã mường tượng được phần nào về kích thước của phiên bản iPhone này sẽ to đến mức nào.

Chỉ cần nhìn lại loạt iPhone cũ, khi Apple chỉ cần thêm chữ Plus vào cuối iPhone, người dùng chắc chắn sẽ hiểu ngay rằng, đó là một chiếc iPhone được phóng to màn hình và đem lại trải nghiệm đã mắt hơn.

 

Ngắm nhìn ý tưởng về iPhone X Plus đẹp tuyệt vời sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay 2

Nhưng với iPhone X Plus, mọi thứ có thể sẽ hơi khác đôi chút. Kể từ iPhone X, Apple đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới với phần viền được cắt gọt tối đa nhằm tăng không gian trải nghiệm trong khi kích thước máy lại không hề bị độn lên quá lớn.

Đó là lý do tại sao iPhone X có màn hình 5.8 inch lớn đến vậy mà khi đặt cạnh iPhone 8 Plus lại “nhỏ con” hơn trông thấy. Cũng bởi vậy nếu tin đồn iPhone X Plus có màn hình 6.5 inch là sự thật thì có lẽ trải nghiệm cầm nắm cũng không quá tệ như bạn nghĩ đâu.

Và trong ý tưởng của kênh YouTube ConceptsiPhone, bạn chắc chắn sẽ thấy điều này khá rõ nét.

 

Ngắm nhìn ý tưởng về iPhone X Plus đẹp tuyệt vời sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay 3

 

Ngắm nhìn ý tưởng về iPhone X Plus đẹp tuyệt vời sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay 4

 

Ngắm nhìn ý tưởng về iPhone X Plus đẹp tuyệt vời sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay 5

Cách đây hơn 1 tháng, ông đồng Ming-Chi Kuo đã sớm đưa ra những dự đoán sớm về loạt iPhone mới của Apple trong năm 2018. Và iPhone X Plus chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của Apple dự kiến sẽ trình làng vào mùa thu năm nay.

Ngoài sở hữu màn hình OLED 6.5 inch cỡ lớn, Apple còn được cho sẽ nâng cấp RAM máy lên 4GB, tích hợp viên pin 2-cell chữ L với dung lượng lớn hơn 10% so với pin 1-cell chữ L của iPhone X.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang