Note 8 “đứng hình” chỉ vì thực hiện cuộc gọi

Một lỗi cực kỳ khó chịu đang "hoành hành" trên siêu phẩm Note8 của Samsung.

Những tháng vừa qua, hàng loạt flagship đã được các hãng ra mắt như: Google Pixel 2 XL, Huawei Mate 10, LG V30 và Galaxy Note 8 khiến thị trường càng sôi động. Nhưng cứ như một sự hiển nhiên, đi kèm với ra mắt sản phẩm mới là các sự cố được phản hồi từ phía người dùng, điều mà Google đang là tâm điểm trong vài ngày gần đây.

Note 8 “đứng hình” chỉ vì thực hiện cuộc gọi
Siêu phẩm của Samsung gặp lỗi cực khó chịu

Tuy nhiên, flagship mới nhất của Samsung đã không thoát khỏi khiếu nại từ người dùng. Theo ý kiến ​​trên trang Cộng đồng Samsung Hoa Kỳ (thông qua Android Police), Galaxy Note 8 đã bị “đóng băng” khi người dùng cố gắng mở một số ứng dụng nhất định.

Người đầu tiên gặp sự cố này cho biết hiện tượng này xảy ra khi đang cố thực hiện một cuộc gọi, nhưng có hàng chục phản hồi lại cho rằng lỗi này có thể xảy ra trong nhiều trường hợp. Phần lớn trong số chúng cho thấy ứng dụng Danh bạ có vẻ là thủ phạm, tuy nhiên, vẫn chưa có khẳng định chính xác nào về việc này. Hơn thế nữa, gỡ cài đặt bản cập nhật ứng dụng, xóa bộ nhớ cache và khôi phục cài đặt gốc không cung cấp giải pháp lâu dài cho sự cố.

Samsung đã ghi nhận các phản hồi và hứa sẽ khắc phục trong bản cập nhật OTA sắp tới. trong thời gian đó, bạn có thể tạm thời khắc phục lỗi này trên Note 8 của bạn khi gặp lỗi này bằng thao tác Hard Reset, nhưng cách này vẫn gây một sự bất tiện lớn khi điện thoại của bạn hoàn toàn bị vô hiệu chỉ vì cố gắng thực hiện cuộc gọi.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang