One Plus 5T chính thức định ngày ra mắt

Hỡi các “tín đồ” OnePlus, đây là một số mốc thời gian bạn sẽ muốn thêm vào lịch của mình.

Hỡi các “tín đồ” OnePlus, đây là một số mốc thời gian bạn sẽ muốn thêm vào lịch của mình.

Sự kiện ra mắt OnePlus 5T sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 11, 8 giờ sáng tại một sự kiện ở Brooklyn, New York và sẽ chính thức được bán ra chỉ vài ngày sau đó, ngày 21 tháng 11.

Sự kiện này diễn ra gần như tròn một năm sau khi OnePlus công bố OnePlus 3T. Giống như 3T là một mô hình nâng cấp của OnePlus 3, OnePlus 5T dự kiến ​​sẽ cải thiện những điểm yếu và nâng cấp cấu hình trên OnePlus 5. Một điểm thú vị nho nhỏ, công ty này chưa bao giờ phát hành một mẫu điện thoại nào có tên OnePlus 4, cũng tương tự như Samsung bỏ qua Note 6 mà lên thẳng Note 7 vậy.

One Plus 5T chính thức định ngày ra mắt
OnePlus sắp cho ra đời một “flagship killer” mới

Sự kiện này sử dụng khẩu hiệu "A New View", có thể đề cập đến màn hình OnePlus 5T với một số cải tiến mới mà gần đây cộng đồng công nghệ đang “đồn đại”. Theo những tin đồn, một trong những thay đổi lớn nhất giữa OnePlus 5T và 5 có thể là một màn hình 6 inch mới với viền mỏng hơn theo xu hướng thiết kế “zero-benzel” và tỷ lệ 18:9, với thông số thiết kế như vậy cũng có nghĩa màn hình sẽ chiếm phần lớn diện tích mặt trước của máy.

Mặc dù OnePlus vẫn chưa tiết lộ rõ ​​ràng nhưng dựa trên một số thông tin bên lề cũng đã có thể nhận được manh mối về giá của OnePlus 5T. Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã gợi ý giá của điện thoại bằng cách nói rằng “4.000 nhân dân tệ (khoảng $600/£460 /AU$ 785) là đủ”. Nhưng vẫn không chắc chắn điều này có nghĩa là 5T sẽ có giá thấp hơn hoặc xung quanh mức giá trên - OnePlus đã không bình luận gì thêm - nhưng đây là một mức giá không quá cao so với giá của một chiếc OnePlus 5GB 128GB ($540/£410/AU$700). Kể từ khi OnePlus được biết đến với biệt hiệu “Flagship killer”, một model với cấu hình khủng cùng mức giá chỉ khoảng tầm trung đến cận cao cấp, hy vọng OnePlus 5T sẽ có mức giá hợp lý có thể mua được.

Nguồn: infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang