Razer Phone 2 đang trong quá trình phát triển, chuẩn bị cho đợt bùng nổ vào cuối năm nay

Razer đang trong quá trình phát triển Razer Phone 2 và có thể sẽ công bố rộng rãi đển người hâm mộ trong năm nay hoặc đầu năm sau

Nhận thấy được sự thành công mà chiếc Razer Phone đã đạt được thì không thể nào mà Razer - hãng chuyên sản xuất phụ kiện gaem này không tung ra một phiên bản tiếp theo của chiếc Razer Phone để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của game thủ hiện nay. Theo như những thông tin mới nhận được thì chiếc Razer Phone 2 sẽ được công bố vào cuối năm 2018 và Trung Quốc là thị trường sẽ được tiếp cận chiếc điện thoại siêu phẩm này đầu tiên.

Thông tin này đã được Phó chủ tịch của Razer, ông Chen Xiaoping tiết lộ tại sự kiện ChinaJoy 2018, tuy nhiên thời điểm cuối năm 2018 chỉ là dự kiến của Razer và hãng không hề chắc chắn về vấn đề này, chưa kể đến việc cũng chưa có thời điểm cụ thể. Tuy nhiên chúng ra có thể tin tưởng rằng sản phẩm này đang được phát triển và có thể nó đã và đang ở trong những giai đoạn cuối rồi.

Smartphone chiến game khủng Razer Phone 2 rục rịch ra mắt vào ngay cuối năm 2018 này - Ảnh 1.

Nhưng chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng Razer Phone 2 sẽ được bán phổ biến trên thị trường vào những tháng đầu năm 2019, còn sự kiện giới thiệu sản phẩm có nhiều khả năng sẽ diễn ra vào tháng 11. Đây cũng là thời điểm mà nhiều hãng công nghệ trên thế giới chọn để tung ra những sản phẩm chiến lược của mình, cạnh tranh với những hãng có tên tuổi khác trên thị trường. Tất nhiên đây cũng chỉ là những phỏng đoán có thể xảy ra mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho Razer Phone 2

Razer Phone từng tạo ra một xu hướg điện thoại thông minh chuyên dùng để chơi game trên toàn cầu với những tính năng nổi trội như màn hình 120Hz, âm thanh siêu hay, đến giờ vẫn còn đang hot. Đã có khá nhiều hãng đi theo xu hướng này như Xiaomi, Nubia hay Asus ROG, nhưng vẫn chưa đủ mạnh để 'đạp đổ' hình tượng của 'Rắn Xanh'.

Hiện tại thông tin chi tiết về cấu hình của Razer Phone 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có khả năng nó sẽ dùng chip Snapdragon 845, ít nhất 8GB RAM và nối tiếp truyền thống là màn hình tần số quét 120Hz cùng đôi loa ngon của mình!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang