Tất cả các điện thoại Nokia đều sẽ được nâng cấp lên Android Oreo

Sau 2 tuần ra mắt, Android Oreo 8.0 được HMD Global chính thức bảo đảm sẽ đem lên tất cả các điện thoại Nokia. Quả thật đây là một tin mừng cho các fan của nhà sản xuất điện thoại đến từ Phần Lan này.

Hai tuần trước, Android Oreo 8.0 chính thức được phát hành với mong muốn cải thiện thời lượng pin, sự ổn định và bảo mật. Trong khi các bản cập nhật mới sẽ mất một thời gian để dến tay người dùng và hạn chế trên một số thiết bị được Google hỗ trợ thì HMD Global - nhà sản xuất các điện thoại Nokia Android - lại rất tự tin khi tuyên bố tất cả các điện thoại Nokia chạyh Android đều sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Google dành cho thiết bị di động.

Giám đốc sản phẩm của HMD Global, Juho Sarvikas đã công bố tin mừng này trên Twitter của mình, nhấn mạnh rằng "Tất cả các điện thoại của chúng tôi đều sẽ được nâng cấp lên Oreo, kể cả Nokia 3. Không bình luận gì thêm về ngày ra mắt để tôi không bị rắc rối về sau".

Tất cả các điện thoại Nokia đều sẽ được nâng cấp lên Android Oreo
Đoạn twit của Giám đốc sản phẩm HMD Global về Android Oreo và Nokia

Người dùng đã có thể đặt hàng trước Nokia 8 tại Vương quốc Anh vào hôm qua, mở đầu cho công cuộc khai phá thị trường smartphone cao cấp của HMD Global. Các điện thoại Android của Nokia hiện tại đều được bán ra với phiên bảnAndroid Nougat 7.1. Trong tương lai, Nokia 3, 5, 6 và 8 đều sẽ được lên Android Oreo 8.0, chậm nhất là vào tháng sau.

Nokia 8 là mẫu điện thoại cao cấp nhất của HMD Global tính tới thời điểm hiện tại. Nó sở hữu chip Snapdragon 835, 4GB RAM, màn hình 5.3" QHD 1440p và camera kép 13MP.

Tất cả các điện thoại Nokia đều sẽ được nâng cấp lên Android Oreo 2

Nhà bán lẻ điện thoại ở Vương quốc Anh là Carphone Warehouse bán ra Nokia 8 với mức giá £499 không kèm hợp đồng và được tặng kèm đồng hồ thông minh Nokia Steel trị giá đến £119. Nếu ký hợp đồng, người dùng sẽ bỏ ra từ £30/tháng với mức phí bắt đầu là £39.99 tặng kèm 1GB dung lượng mạng di động. Gói này cũng được tặng kèm đồng hồ thông minh.

Sarvikas và HMD Global vẫn không có bình luận nào về ngày ra mắt của Nokia 8 nhưng Carphone Warehouse đã công bố bắt đầu chuyển điện thoại Nokia 8 từ ngày 13 tháng 9 tới đây.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang