Google Pixel 2 XL lại dính "phốt" và Samsung troll Apple trong video quảng cáo mới

Google Pixel 2 XL tiếp tục dính lỗi không mong muốn và Samsung tiếp tục troll Apple trong một video quảng cáo mới là những tin tức hot trong làng công nghệ tuần qua.

Lại một lần nữa, Google Pixel 2 XL lại bị người dùng phản ánh lỗi trong quá trình sử dụng, bổ sung thêm vào “sớ Táo Quân” về lỗi của siêu phẩm mới nhất đến từ Google này.

Theo một số người dùng đã ghi nhận lại, tốc độ sạc của Pixel 2 XL chỉ dừng lại ở công suất 10.5W và không hề đạt được ngưỡng 18W như nhà sản xuất công bố trước đó.

Google Pixel 2 XL lại dính phốt và Samsung troll Apple trong video quảng cáo mới
Pixel 2 XL bị phàn nàn về tốc độ sạc

Một người dùng tên Nathan K. cho biết, công suất sạc lên cao nhất ở mức 10.5W và không giữ ổn định tại đó. Sau khi máy đạt 65% pin, công suất bắt đầu tụt xuống thấp hơn cả mức 10.5W. tổng cộng thời gian sạc đầy máy rơi vào khoảng 2 tiếng rưỡi.

Theo như tìm hiểu, rất có thể đã có một sự thỏa thuận nào đó về pin giữa Google và LG nhằm giảm bớt sự “căng thẳng” của pin trong quá trình sạc, qua đó giảm thiểu rủi ro cháy nổ đồng thời kéo dài được tuổi thọ pin. Tuy nhiên, chính điều này đã dẫn đến sự phàn nàn về tốc độ sạc trên Pixel 2 XL, mặc dù đã được trang bị công nghệ sạc nhanh.

Vẫn chưa chắc chắn về việc lỗi này có xuất hiện trên model Pixel 2 hay không. Google vẫn “im lặng” trước sự việc trên.

Nhìn lại điểm yếu iPhone trong 10 năm qua trong 1 phút

Với việc chính thức bán ra iPhone X gần đây, “hot key” iPhone X đã tràn lan khắp các mặt báo nói chung và đặc biệt là báo công nghệ nói riêng. Các khía cạnh đánh giá, câu chuyện bên lề liên quan đến iPhone X đều “auto hot”. Vậy thì, đối thủ lớn nhất của Apple hiện nay, “ông lớn đến từ xứ sở kim chi” Samsung sẽ nghĩ gì?

Tất nhiên là “anh Sam” sẽ không để yên cho Apple ung dung thưởng thức “bữa tiệc” này mah không dính ít nhất là 2 đòn phản công rồi. Thông thường, Samsung rất “thỏa mãn” khi Apple luôn cho ra mắt sản phẩm trễ hơn so với mình. Từ đó có thể dễ dàng khắc phục các lỗi phần mềm (nếu có) sớm và so sánh với sản phẩm của đối thủ nhằm nêu bật điểm mạnh của mình, “dìm hàng” đối thủ một cách “bạo lực trong lịch sự” nhất có thể.

Google Pixel 2 XL lại dính phốt và Samsung troll Apple trong video quảng cáo mới 2
2 siêu phẩm đình đám nhất hiện nay

Và mới đây, Samsung đã tung ra một clip quảng cáo cho thấy hết những điểm yếu của các model iPhone của Apple như bộ nhớ quá nhỏ ở 3GS, iPhone 5 không hỗ trợ bút stylus, iPhone 6 không kháng nước và iPhone 7 thì bị thiếu mất giắc tai nghe 3.5mm, lại còn không hỗ trợ sạc không dây.

Cuối cùng, đòn “finish” của Samsung dành cho Apple ở cuối clip đó là anh chàng nhân vật chính, người đã sử dụng iPhone suốt clip, đã quyết định “tự thưởng” cho mình một chiếc Samsung Galaxy Note 8 và cảm thấy đó là một quyết định đúng đắn.

Samsung cũng không quên “troll” thiết kế màn hình “dị” với “đôi tai thỏ của iPhone X bằng hình ảnh của một anh chàng với quả đầu “y sì đúc” vẫn đang xếp hàng mòn mỏi, buồn bã đợi chờ mua iPhone X.

Sau khi xem clip quảng cáo của Samsung, bạn sẽ chọn chiếc smartphone nào?

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang