Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Future Decoded để ra mắt thiết bị Surface mới, diễn ra vào cuối tháng 10

Sự kiện này sẽ do ông Panos Panay - bộ trưởng bộ phận Surface của Microsoft, chủ trì.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Surface tại London vào cuối tháng 10 tới đây. Cứ đến hẹn lại lên, chương trình Future Decoded diễn ra hằng năm ở thủ đô của xứ sở sương mù sẽ diễn ra vào ngày 31/10 cho tới ngày 1/11, và gã khổng lồ có trụ sở tại Redmond đã hé lộ cho tờ The Verge rằng Panos Panay – Phó chủ tịch Microsoft sẽ là người phát biểu chính.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Future Decoded để ra mắt thiết bị Surface mới, diễn ra vào cuối tháng 10
Ông Panos Panay

Công ty này thường sẽ “trình làng” các thiết bị Surface mới vào tháng 10, và dựa trên cơ sở này thì có lẽ ông lớn trong lĩnh vực phần mềm này đang “nhá hàng” cho chúng ta biết về kế hoạch ra mắt ít nhất 1 sản phẩm mới vào cuối tháng sau.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Future Decoded để ra mắt thiết bị Surface mới, diễn ra vào cuối tháng 10 2

Microsoft đã hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản LTE cho chiếc Surface Pro, chính vì vậy không loại trừ khả năng đây sẽ là ngôi sao của Future Decoded năm nay, cùng với bản nâng cấp của Surface Book hay thậm chí là chiếc “tablet” khổng lồ mang tên Surface Hub.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Future Decoded để ra mắt thiết bị Surface mới, diễn ra vào cuối tháng 10 3

Còn nữa, Microsoft cũng đang toán tính tới việc hợp tác với các công ty phần cứng khác để sản xuất ra các laptop Windows chạy chip ARM trong năm nay. Chưa rõ Microsoft có làm một chiếc Surface dùng vi xử lý ARM hay không, thế nhưng họ tiết lộ rằng mình và các đối tác sẽ tung ra các thiết bị có chip Qualcomm trước đã.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Future Decoded để ra mắt thiết bị Surface mới, diễn ra vào cuối tháng 10 4

“Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét xem liệu Windows 10 chạy trên chip Snapdragon có thể kịp ra mắt thị trường trong năm nay không,” trích lời đại diện Microsoft. “Microsoft và Qualcomm sẽ tiếp tục liên kết chặt chẽ với nhau và đang bắt tay cùng các bên sản xuất (OEM) như Asus, HP và Lenovo để đưa các thiết bị luôn kết nối (Always Connected) tích hợp mạng 4G LTE và có thời lượng pin cao ra thị trường.”

Theo genk

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang