Lại xuất hiện bằng chứng khẳng định sẽ chỉ có iPhone 8, không phải iPhone X hay iPhone Edition

Thật mệt mỏi với các tin đồn. Rốt cuộc sẽ là iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition?

Lại xuất hiện bằng chứng khẳng định sẽ chỉ có iPhone 8, không phải iPhone X hay iPhone Edition

Tuần trước, chúng ta nhận được thêm nhiều tin đồn khác nhau về tên gọi của mẫu iPhone đặc biệt chuẩn bị ra mắt vào ngày 12/9 tới đây.

Mặc dù trước đó đa số người dùng đều gọi nó là iPhone 8 nhưng điều này đã bị phủ nhận. Theo một nguồn tin cho biết chiếc iPhone mới này sẽ có tên là iPhone Edition. Nguồn tin này đồng thời cũng cho biết sẽ không có iPhone 7s/ 7s Plus mà thay vào đó là bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus để đồng bộ tên với iPhone đặc biệt.

Tiếp sau đó chỉ vài hôm, chúng ta lại đón nhận thêm một tin đồn khác khẳng định sẽ không có iPhone Edtion, mà là iPhone X. Lý giải cho cái tên này, chữ cái X thường được các nhà sản xuất sử dụng đặt tên cho mẫu điện thoại cao cấp của mình. Tiêu biểu là Motorola với mẫu điện thoại Droid X ra mắt năm 2010.

Lại xuất hiện bằng chứng khẳng định sẽ chỉ có iPhone 8, không phải iPhone X hay iPhone Edition 2

Không dừng lại ở đó, chữ X với Apple nó có nhiều ý nghĩa hơn thế. Và lý giải dưới đây có vẻ hợp lý hơn so với cái tên iPhone Edition. iPhone chắc chắn là một mẫu điện thoại cao cấp, điều này đã được khẳng định ngay từ thế hệ iPhone đầu tiên.

“iPhone X" bên cạnh ý nghĩa là một mẫu điện thoại cao cấp, nó còn nhấn mạnh đến sự kiện đặc biệt của Apple. Đó là sự kiện kỉ niệm tròn 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được bán ra trên thế giới. Theo ý nghĩa của số la mã thì chữ “X“ có nghĩa là số 10.

Lại xuất hiện bằng chứng khẳng định sẽ chỉ có iPhone 8, không phải iPhone X hay iPhone Edition 3

Tưởng như đây sẽ là cái tên chính thức của iPhone đặc biệt thì mới đây Evan Blass đã đăng tải hai bức ảnh khẳng định rằng sẽ không có iPhone X, cũng không phải iPhone Edition mà chính là iPhone 8.

Dưới đây là hai bức ảnh của hai hãng sản xuất case điện thoại khác nhau, cả hai đều dành cho iPhone 8- chiếc iPhone đặc biệt sẽ được trang bị màn hình OLED. Ở vỏ hộp chúng đều ghi rõ ràng “For iPhone 8”.

Lại xuất hiện bằng chứng khẳng định sẽ chỉ có iPhone 8, không phải iPhone X hay iPhone Edition 4
Lại xuất hiện bằng chứng khẳng định sẽ chỉ có iPhone 8, không phải iPhone X hay iPhone Edition 5

Chỉ còn 6 ngày nữa và tất cả sẽ được làm sáng tỏ và chúng ta sẽ biết chính xác tên gọi của nó. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp và luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang