Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ

Cùng nghía qua nhanh một chút về chiếc bàn phím Corsair K70 RGB MK.2 mới nhất của Corsair, một phiên bản nâng cấp khác của dòng K70 khá phổ biến với các game thủ từ trước tới nay qua bài trên tay nhanh sau nhé!

Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ

Hiện K70 là một trong những dòng bàn phím có nhiều phiên bản nhất của Corsair với những K70 RGB, K70 LUX, K70 RGB Rapidfire,..... Và mới đây Corsair lại bổ sung vào dòng K70 một thành viên nữa với tên gọi K70 RGB MK.2 (Nghe cứ như số hiệu những bộ giáp của Iron Man vậy). Phiên bản mình được thử là bản màu đen, ngoài ra thì K70 MK.2 (gọi tắt nhé) còn có phiên bản màu "trắng Ngọc Trinh" hút hồn hơn nữa. 

K70 RGB MK.2 có thể được coi là một phiên bản nâng cấp để thay thế cho K70 LUX RGB hoặc K70 RGB ra mắt cách đây khá lâu rồi. Chất lượng thì đảm bảo vẫn không thay đổi: Cherry Red switch hoặc Speed tùy phiên bản, chất liệu chính là nhôm phay xước cứng cáp chuẩn quân đội, dây cáp bọc lưới, USB mở rộng, kê tay đi kèm chắc chắn. Chỉ có một số thay đổi nhỏ về mặt thiết kế cũng như phần đèn RGB được nâng cấp lên để dễ đồng bộ với hệ sinh thái RGB mà Corsair đã dựng lên sẵn.

Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 2

Thực ra vỏ hộp nếu nhìn lướt qua sẽ thấy sản phẩm này đã theo phong cách đóng gói mới của Corsair với các sản phẩm RGB: Thêm một dải màu phía dưới để nhấn mạnh tính năng này hơn nữa, còn lại thì bạn sẽ thấy khá quen thuộc. Vị trí của cụm nút bấm điều khiển đèn, khóa phím Windows đã được dời sang cạnh trái so với K70 Lux. Còn lại con lăn điều chỉnh âm lượng tiện lợi và nút tắt âm vẫn ở bên cạnh phải, game thủ sẽ không mất công mài mò chuyển cửa sổ để điều chỉnh âm lượng nữa.

Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 3

Phần kê tay vẫn tốt như ngày nào và được tô điểm thêm một lớp cao su chống trơn, đến chân đế kê tay cũng có cao su chống trượt nữa mà. Ngoài ra thì các tiện ích như cổng USB mở rộng, khe luồn dây chuột, tai nghe ở mặt dưới được Corsair tô điểm cho chiếc K70 RGB MK.2 này giúp người dùng tiện lợi hơn trong lúc sử dụng sản phẩm.

Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 4

Tuy nhiên nói đi nói lại thì điểm cộng lớn nhất mà Corsair muốn đem lên sản phẩm này chính là tính năng RGB. Nháy theo nhạc giờ đây chỉ là chuyện nhỏ với MK.2, chỉ cần iCUE là được. Đèn LED RGB được các chân switch Cherry RGB RED trong suốt tỏa ra bên dưới plate nhìn rất ổn. Logo Corsair ở giữa cũng phát sáng y như vậy và cũng có thể theo hiệu ứng trên iCUE được. Nhìn chung bạn sẽ không có gì để phàn nàn về chất lượng Switch của Cherry mà Corsair dùng trên K70 RGB MK.2 cả. Cảm giác gõ sẽ quen thuộc với những ai sử dụng Red switch của Cherry. Nếu muốn nhanh hơn và êm hơn bạn có thể chuyển qua phiên bản SE màu trắng, plate bạc và sử dụng switch Speed cũng của Cherry.

Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 5

Corsair K70 RGB MK.2 SE, phiên bản "trắng Ngọc Trinh" sử dụng switch Cherry MX Speed.

Phụ kiện đi kèm ngoài kê tay như đã nói thì còn có một bộ nút dành cho MOBA hay FPS được đúc vân nổi và màu sắc khác biệt cùng với 1 key puller nhỏ xinh như hình.

Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 6

Một số hình ảnh khác của Corsair K70 RGB MK.2:

Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 7
Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 8
Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 9
Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 10
Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 11
Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 12
Trên tay nhanh Corsair K70 RGB MK.2 - Thêm một lựa chọn K70 cho game thủ 13

Đón đọc bài review chi tiết của em nó trên lag.vn nhé! Sẽ lên sớm thôi.

Xin cảm ơn Corsair Việt Nam đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện bài viết này.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang