Phần mềm Razer Chroma sẽ có thể điều khiển được các thiết bị của hãng khác

Công nghệ điều khiển hiệu ứng ánh sáng RGB trên các thiết bị chơi game của Razer giờ sẽ có thể kết nối với các thiết bị của một số đối tác.

Phần mềm Razer Chroma sẽ có thể điều khiển được các thiết bị của hãng khác

Razer là một nhà sản xuất thiết bị chơi game hàng đầu hiện nay, đặc biệt hướng tới đối tượng game thủ yêu thích màu sắc rực rỡ. Họ đã công bố công nghệ điều khiển ánh sáng RGB đoạt nhiều giải thưởng của mình - Razer Chroma sẽ bắt đầu có thể kết nối và điều khiển những thiết bị của một số hãng đối tác nằm trong hệ sinh thái của mình. Hiện Razer là hãng phần cứng duy nhất có thể trình diễm các hiệu ứng ánh sáng từ hàng trăm tựa game như Overwatch, Fortnite, Quake Champions, Diablo và nhiều tựa game nổi tiếng khác.

Razer cũng hợp tác với Philips để mang bộ đèn thông minh Philips HUE vào hệ sinh thái này, đem đến cho game thủ trải nghiệm chân thực nhất khi ánh sáng có thể tùy chỉnh theo từng bóng đèn riêng biệt, biến căn phòng của bạn trở nên độc nhất. Đây là một trải nghiệm hết sức hoàn hảo vì không mấy khi tất cả các linh kiện trong dàn máy của bạn có thể đồng bộ với nhau được do không được hỗ trợ.

Các thiết bị được hỗ trợ trong chương trình Razer Chroma Connected Devices Program sẽ cho phép các thiết bị của những đối tác như MSI, NZXT, AMD, Thermaltake, Lian Li, Vertagear, Gigabyte và Ducky có khả năng đọc được các giao thức điều khiển ánh sáng của Razer qua một API và chỉ cần một cú click chuột của bạn là được.

Với nguồn thiết bị từ 8 đối tác trên cộng thêm phần mềm Razer Chroma mạnh mẽ và cũng có đủ các thiết bị gaming gear "cây nhà lá vườn", game thủ sẽ nhận được sức mạnh của sự đồng bộ trên cả dàn máy của mình dù dùng nhiều sản phẩm từ các hãng khác nhau.

Công nghệ này sẽ ra mắt tất cả game thủ trên toàn thế giới vào quý 4 năm nay.

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang