Xbox One X có thể có màn hình khởi động độc đáo của riêng mình

Với danh hiệu "Cỗ máy giả lập mạnh nhất thế giới", người dùng mong muốn Xbox One X sẽ có một nét riêng nào khác ngoài cấu hình, và hãng Xbox hiểu điều đó

Những game thủ có ý định mua "cỗ máy giả lập mạnh mẽ nhất thế giới" Xbox One X dường như đang được Microsoft "dụ dỗ" bằng một thứ độc đáo mà họ sẽ nhìn thấy trên máy mỗi khi khởi động. Một bài đăng gần đây trên Twitter từ trưởng bộ phận tiếp thị hãng Xbox, ông Albert Penello dường như gợi ý rằng Xbox One X sẽ bao gồm một màn hình khởi động độc đáo, mang đến cho bất kì ai mua chiếc máy này một màn hình khởi động đặc biệt thể hiện "chất 4K" mà không có mặt trên Xbox One hay Xbox One SMicrosoft vốn được biết đến với khả năng đặt những tính năng đặc biệt vào các phần cứng của mình, với mỗi cỗ máy Xbox One X đã sẵn sàng chuyển đi cùng một hình ảnh Master Chief cưỡi bò cạp được in chìm trên từng ổ đĩa quang. Mặc dù hãng không nổi tiếng với những thay đổi dựa trên phần mềm, nhưng Microsoft có thể sẽ làm điều đó cho Xbox One X khi nó ra mắt vào tháng 11 tới.

Khi lời phản hồi kể trên được đưa ra, một người dùng khác cho rằng "có thể" của Albert tương đương với "đúng vậy". Về điều này, ông Penello đã phản hồi bằng cách nói "Làm thế nào bạn biết?" cùng với một ảnh gif, ít nhiều xác nhận điều mà hầu hết mọi người đã giả định. Microsoft không cung cấp bất kì thông tin nào về việc màn hình khởi động này sẽ ra sao, nhưng những người hâm mộ đang tưởng tượng đến việc hãng sẽ thực hiện một màn hình hiển thị thú vị. Dù sao thì, cỗ máy giả lập mạnh nhất thế giới cũng cần có một màn giới thiệu mạnh mẽ tương xứng. Liệu điều đó có hơn cả một màn hình khởi động hay không thì chưa rõ, nhưng có thể vẫn còn nhiều bí mật hơn sẽ đến từ Microsoft khi Xbox One X ra mắt.

Xbox One X sẽ có gì khác ngoài cấu hình mạnh mẽ?
Xbox One X sẽ có gì khác ngoài cấu hình mạnh mẽ?

Các nhà phân tích đã dự đoán Xbox One X sẽ vượt mặt PS4 Pro, phần lớn dựa vào ưu thế kỹ thuật của nó. Các dấu hiệu của sự thành công trong việc đặt mua trước máy là một minh chứng, với việc Xbox One X đã trở thành cỗ máy Xbox có các đơn đặt trước bán chạy nhất từ trước đến nay. Thành công lâu dài của nó sẽ mất nhiều năm để đánh giá đúng mức, nhưng vài tuần tới sẽ giúp lấp đầy khoảng trống liên quan đến tuổi thọ của chiếc máy - và tối thiểu là sẽ giúp người hâm mộ biết được, Xbox One X có gì cho màn hình khởi động.

Kohale

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang