Xbox One X có lượng đơn đặt trước bán nhanh nhất lịch sử Xbox

Trong khi chưa biết Xbox One X có thật sự là cỗ máy chơi game mạnh nhất lịch sử hay không, thì lượng đơn đặt trước của nó cũng đã chứng minh nó là cỗ máy giả lập được đặt mua trước nhanh nhất trong lịch sử Microsoft

Microsoft vừa tự hào công bố: Xbox One X có những đơn đặt mua trước bán chạy nhất trong lịch sử hệ máy giả lập Xbox. Thông tin này được đưa ra, sau khi các đơn đặt hàng Xbox One được mở bán vào ngày chủ nhật, 20 tháng 8, trong phần trình bày của Microsoft tại Gamescom 2017. Và trong khi những đơn hàng đặt trước Xbox One X có thể không bán hết nhanh như SNES Classic, chúng cũng đã được bán sạch trong vòng 5 ngày sau đó. Mặc dù còn rất sớm để đưa ra bất kì nhận định nào về thành công của Xbox One X, nhưng cũng không thể phủ nhận nó đã có khởi đầu tốt đẹp. Phó giám đốc tiếp thị hãng Xbox, ông Mike NIchols đã đưa ra một bức thư cảm ơn gửi đến cộng đồng Xbox cho sự hỗ trợ sớm của họ với Xbox One X.

"Thật khó để chờ đến ngày 7 tháng 11. Sự háo hức đang được xây dựng - từ những nhà phát triển đã cam kết hơn 100 tựa game mới và game có sẵn sẽ được tăng cường cho Xbox One X, tới hơn 3000 ngàn người hâm mộ ở châu Âu đã có cơ hội trải nghiệm đầy đủ sức mạnh của Xbox One X trong tuần này, để nhận giải thưởng Gamescom 2017 cho phần cứng tốt nhất. Thật sự chưa có lúc nào tốt hơn lúc này để trở thành game thủ Xbox. Các bạn đã giúp Xbox One X có được những đơn đặt hàng bán nhanh nhất trong lịch sử Xbox. Từ tất cả chúng tôi ở đội ngũ Xbox, chân thành cảm ơn!"

Ông Nichols cũng cung cấp những báo giá từ GameStop và đơn vị bán lẻ Media Markt của Đức, cả hai đều khen ngợi Xbox One X và tổng doanh thu đặt mua trước ban đầu của nó. Cả hai đơn vị cho biết các đơn đặt mua trước đã vượt xa mức mong đợi. Tuy vậy, không có một con số doanh thu nào được cung cấp bởi Microsoft để đưa ra quan điểm cho thành tựu của các đơn đặt mua trước Xbox One X. Và những lời của Microsoft liên quan đến thành tựu này cũng khá mơ hồ. Không rõ liệu họ có trực tiếp so sánh tổng doanh thu bán hàng trong vòng 5 ngày, hay họ đang tính toán tổng số máy được đặt trước và ngoại suy những kết luận xa hơn từ đó. Với chỉ 5 ngày và không có con số chính thức nào để xem xét, tốt nhất hãy tiếp nhận sự hào hứng này với một chút cẩn trọng. 

May mắn thay, Nicholas có một số thông tin bổ sung thú vị để chia sẻ liên quan đến các đơn đặt hàng Xbox One X. Trong khi làn sóng hiện tại của những đơn đặt mua trước Xbox One X cùng với phiên bản Project Scorpio giới hạn đã bán hết, Microsoft đang lên kế hoạch cho một "đợt sóng" đặt mua trước tiếp theo. Nichols cho biết những chi tiết dự kiến liên quan đến làn sóng thứ hai của các đơn đặt mua trước Xbox One X phiên bản tiêu chuẩn vào tháng 9. Điều đó có nghĩa những đơn đặt hàng mới sẽ có mặt trong tháng 9 hoặc tháng 10, nhưng sẽ không có trong tháng 8. Xbox One X ra mắt chính thức ngày 7 tháng 11 với giá bán lẻ từ 500 đô-la (Tương đương 11,5 triệu đồng).

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang