Xuất hiện mẫu keycap dành cho bàn phím Logitech G mới toanh, mạ vàng cực sang

Những game thủ sử dụng bàn phím Logitech G đã có cơ hội được sử dụng nhiều mấu keycap hơn trước kia

Keycap là một trong những thú vui mà những game thủ sử dụng bàn phím cơ yêu thích và luôn hấp dẫn được rất nhiều người mua. Tuy nhiên các bàn phím của Logitech sử dụng switch RomerG độc quyền sẽ khó khăn hơn trong việc chơi keycap so với các bàn phím sử dụng switch Cherry hay tương tự.

Tuy nhiên cho đến hôm nay thì game thủ sử dụng bàn phím Logitech G tại Việt Nam đã có thể sử dụng nhiều mẫu keycap hơn. Mới đây thì hãng công nghệ này đã hợp tác với đơn vị sản xuất GSB – G.Strawberry để cho ra mắt sản phẩm keycap RomerG với nhiều thiết kế đặc sắc. Theo như những gì được biết thì toàn bộ keycap của Romer G đều sẽ được sử dụng chất liệu cao cấp và được mạ vàng, đảm bảo tính bền vững của sản phẩm.

Mẫu keycap đặc biệt 'vàng óng ánh' trị giá tới gần triệu bạc của Logitech sắp cập bến Việt Nam

Tin đáng mừng là thế nhưng chiếc keycap cho loại switch RomerG này lại có giá thành khá cao, lên đến 800.000 VND một chiếc. Giá thành cao như thế một phần là do chất lượng cũng như là lớp vàng được mạ bên ngoài trông vô cùng sang trọng và ngầu lòi, thích hợp cho những game thủ yêu thích phong cách sang trọng.

Mẫu keycap đặc biệt 'vàng óng ánh' trị giá tới gần triệu bạc của Logitech sắp cập bến Việt Nam

Ngoài việc thông báo đến game thủ việc ra mắt keycap mới thì Logitech cũng cho ra mắt một chương trình khuyến mãi vô cung hấp dẫn dành cho người dùng mua những sản phẩm bàn phím tại APShop: Mua Logitech G413 nhận ngay Logitech G keyboard pouch và chuột “quốc dân” Logitech G102 với tổng trị giá lên đến 500,000 đồng.

Mẫu keycap đặc biệt 'vàng óng ánh' trị giá tới gần triệu bạc của Logitech sắp cập bến Việt Nam

Chiếc keycap mạ vàng là một món đồ chơi vô cùng thú vị và được rất nhiều game thủ chú ý, giúp cho chiếc bàn phím của bạn trở nên độ đáo hơn rất nhiều. Tuy giá thành hơi đắt so với mặt bằng chung của cộng đồng game thủ, nhưng nếu đã là một người đam mê thì việc bỏ ra một 800.000 VND để sở hữu chiếc keycap này là một điều vô cùng đáng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang