Apacer giới thiệu bộ RAM Panther Rage DDR4 RGB vàng sang trọng cực đẹp

Apacer là một nhà sản xuất RAM ít được biết đến nhưng họ vẫn có những kit RAM chất lượng. Mới đây họ đã giới thiệu tới cộng đồng đam mê "bàn thờ" RGB bộ RAM DDR4 Panther Rage RGB mạ vàng sang trọng cực đẹp.

Apacer giới thiệu bộ RAM Panther Rage DDR4 RGB vàng sang trọng cực đẹp

Apacer đã phát triển một loạt công nghệ phát triển kiến trúc phần cứng mới để tăng cường khả năng trình diễn RGB trên bộ RAM Panther Rage DDR4 RGB này khiến nó hiệu quả hơn 200% so với thế hệ trước. Kit RAM này sẽ hỗ trợ ASUS Aura Sync rất phổ biến trong cộng đồng game thủ đam mê "bàn thờ" RGB. Kit RAM sẽ hỗ trợ tốt trên cả 2 nền tảng của Intel và AMD.

Panther Rage DDR4 có thiết kế góc cạnh cùng với những chi tiết được mạ vàng tinh xảo (tất nhiên là vàng giả). Vật liệu làm nên phần giống lăng kính trong suốt khiến màu sắc RGB của kit RAM này trở nên rực rỡ và sáng hơn so với các đối thủ RGB khác. Nếu dùng phần mềm Aura Sync của ASUS thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển màn trình diễn ánh sáng của mình một cách chủ động nhất. Ngoài ra thì Apacer cũng hợp tác với ASUS để tạo ra một màu khác cho bộ RAM với chủ đề quân đội của ASUS TUF gaming.

Apacer giới thiệu bộ RAM Panther Rage DDR4 RGB vàng sang trọng cực đẹp 2
Apacer giới thiệu bộ RAM Panther Rage DDR4 RGB vàng sang trọng cực đẹp 3
Apacer giới thiệu bộ RAM Panther Rage DDR4 RGB vàng sang trọng cực đẹp 4

Panther Rage DDR4 RGB có xung nhịp cao kèm với độ trễ thấp với các tùy chọn xung nhịp từ 2400 MHz đến 3200MHz. Người dùng có thể over clock RAM bằng cách sử dụng XMP 2.0 của Intel thông qua BIOS. Các Module hiện có là 8GB và 16GB và có thể gắn được tối đa 128GB trên các bo mạch chủ Intel để tận hưởng tốc độ tối đa mà nó đem lại.

Để đảm bảo sự ổn định thì Apacer đã phát triển một công nghệ chuyên biệt dành cho các kit RAM công nghiệp bao gồm tản nhiệt hiệu năng cao và IC chất lượng. Nó có thể vận hành hiệu quả ngay cả ở dòng điện thấp. Ngoài ra thì khả năng ép xung và độ ổn định của kit RAM này sẽ không hề thua kém với các đối thủ khác đang có mặt trên thị trường.

Hiện vẫn chưa có giá và ngày ra mắt chính thức của Panther Rage DDR4 RGB.

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang