Messenger trên iOS gặp lỗi văng khỏi app liên tục ngay sau khi cập nhật

Một lỗi hi hữu đã xảy ra đối với những chiếc điện thoại iPhone khi cập nhật Messenger

Vào ngày 15/06 vừa qua thì ứng dụng Messenger ngay sau khi cập nhật phiên bản mới nhất trên iOS đã gặp một sự cố mà được rất nhiều người dùng báo cáo khi Messenger sẽ sập và văng khỏi giao diện ứng dụng ngay sau khi update.

Kết quả hình ảnh cho messenger on ios

Lỗi này xuất hiện thường xuyên ngay sau khi được cập nhật dù không hề có bất kì dấu hiện gì về việc quả tải trên điện thoại cả. Trường hợp này xảy ra khi bạn đang sử dụng Mesenger và chuyển sang một app khác và quay trở lại Messenger, màn hình sẽ dần bị giật lag và bất ngờ thoát, trở lại menu chính. Đôi khi nhấn chọn biểu tượng thông báo có tin nhắn mới cũng bị lỗi.

Cập nhật Messenger trên iOS sẽ gặp lỗi sập ứng dụng liên tục rất khó chịu, hãy cảnh giác! - Ảnh 1.

Cẩn trọng khi update Messenger mới nhất trên iOS.

Dĩ nhiên sau khi bị lỗi thoát ra thì bạn vẫn mở lại và dùng bình thường được trong một khoảng thời gian tiếp theo, nhưng việc lặp lại tình huống đó có lẽ là không tránh được hoàn toàn. Thông thường Facebook sẽ ngay lập tức nhận biết được tình trạng này và sớm tung ra bản vá lỗi. Chỉ trách rằng họ đã không thử nghiệm kỹ càng để lọt ra lỗi ngay khi tung ra cập nhật.

Chỉ phiên bản Messenger trên iOS mới gặp lỗi, còn ở những chiếc điện thoại Android thì người dùng vẫn có thể sử dụng Messenger một cách bình thường.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang