GoCube - khối Rubik có kết nối bluetooth sẽ giúp bạn đỡ đau đầu hơn khi chơi

Tuy nhiên một khối Rubik có thực sự cần đến kết nối bluetooth hay không?

GoCube - khối Rubik có kết nối bluetooth sẽ giúp bạn đỡ đau đầu hơn khi chơi

Khối Rubik được phát minh vào năm 1974 và kể từ đó đã có nhiều biến thể của nó từ hình dáng, kích thước,... so với kiểu cổ điển khối lập phương 3x3 như hồi mới ra mắt.

Tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản những sáng tạo trên Kickstarter được khi mới đây một thiết bị thông minh mang tên GoCube vừa được chào hàng tới những người dùng tiềm năng. Đây là một khối Rubik được trang bị kết nối bluetooth. Nhưng một khối Rubik thì cần đến kết nối bluetooth để làm gì?

Ý tưởng  cho GoCube chính là nó có thể kết nối với smartphone thông qua một ứng dụng riêng để bạn có thể tự mình giải được khối Rubik mà không cần phải nhờ sự giúp đỡ của ai khác. Bạn có thể học từ từ qua ứng dụng để cải thiện kỹ năng giải Rubik của mình và thậm chí còn có thể theo dõi tiến trình của bản thân và so sánh kết quả với những người bạn khác qua leaderboard.

GoCube - khối Rubik có kết nối bluetooth sẽ giúp bạn đỡ đau đầu hơn khi chơi 2

Thậm chí họ còn bán ra cả phiên bản tiên tiến hơn của khối GoCube là Gocube Edge có thể theo dõi theo thời gian thực với độ trễ 0.001 giây so với 0.25 giây trên GoCube thông thường. Bạn có thể tăng tốc xoay mà không gặp độ trễ khi hiện trên màn hình ứng dụng.

Hiện trên Kickstarter, GoCube đang có giá $59 cho những ai đặt sớm nhất, GoCube Edge thì có giá đắt hơn $20. Một khối Rubik thông thường có giá chỉ $5 nên bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền kha khá để đánh đổi sự thông minh đấy nhé. Tuy nhiên nếu bạn là một người đam mê Rubik hoặc chưa "rành" lắm về trò chơi trí tuệ này và muốn cải thiện khả năng của mình thì đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc đấy. Mẻ đầu tiên sẽ được đến tay người dùng vào tháng 3/2019.

Jelly Donuts

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang