Ace Force Mobile - Phiên bản di động của Overwatch đã chính thức ra mắt game thủ

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một tựa game tương tự Overwatch trên điện thoại di động thì có thể trải nghiêm Ace Force Mobile ngay bây giờ

Vào năm 2018 thì những tựa game MOBA cũng như FPS đang là xu hướng nổi nhất thời ấy, cũng chính vì vậy mà Tencent đã ấp ủ cho mình một phiên bản game FPS tương tự như Overwatch với cái tên Ace Force Mobile với hi vọng sẽ trở thành một bom tấn làng game mobile.

Ace Force Mobile - Phiên bản di động của Overwatch đã chính thức ra mắt game thủ

Tuy nhiên game chưa được ra mắt thì cơn soosts Battle Royale bất ngờ nở rộ và Tencent đã phải tạm thời hoãn dự án Ace Force Mobile một khoảng thời gian để chạy theo xu hướng game sinh tồn đang quá hot ở thời điểm bấy giờ trên cả PC và Mobile. Hiện tại thì những tựa game Battle Royale đang có dấu hiệu hạ nhiệt và đây là thời điểm mà Ace Force Mobile có thể tiếp tục được thực hiện và ra mắt trong thời gian tới.

Ace Force Mobile - Phiên bản di động của Overwatch đã chính thức ra mắt game thủ 2

Ace Force Mobile cũng có cho mình một số chế độ chơi và bản đồ vô cùng độc đáo, kèm theo đó là tính năng để người chơi có thể chuyển đổi nhân vật trong khi đang tham gia một trận đấu nào đó tương tự như Overwatch. Trong trailer của mình thì có một số chế độ chơi đã được hé lộ bao gồm King of Hill, Cuộc xâm lược, Trận đấu tử thần đồng đội và Barking Royale.

Ace Force Mobile - Phiên bản di động của Overwatch đã chính thức ra mắt game thủ 3

ACe Froce Mobile cũng đã thêm vào cho mình một chế độ sinh tồn riêng biệt, với việc thành lập một đội gồm 3 người và chiến đấu trong một trận chiến có 30 người chơi.

Những bản đồ và phong cách chơi của Ace Force chịu ảnh hưởng khá lớn bởi Overwatch và hệ thống nhân vật của tựa game này cũng đã đạt được mốc 2 nhân vật, được chia ra thành một số hệ khác nhau. Người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật nhất định để có thể khắc chế được đối phương theo từng hệ khác nhau.

Ace Force Mobile - Phiên bản di động của Overwatch đã chính thức ra mắt game thủ 4

Hiện tại thì tựa game này chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc, game thủ nào muốn thử được trải nghiệm chiến trường của Ace Force thì có tải file APK về theo đường link NÀY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang