Apple đang trong quá trình phát triển tai nghe Powerbeats4 được cho là sẽ sử dụng chip H1

Apple đang trong quá trình phát triển tai nghe không dây Powerbeats4 mới có hỗ trợ Hey Siri được tìm thấy đoạn mã trong iOS 13.3 mới.

Apple đang trong quá trình phát triển tai nghe Powerbeats4 được cho là sẽ sử dụng chip H1

Powerbeats4 là người kế nhiệm cho Powerbeats3 được trang bị chip W1. Theo 9to5mac, thông tin được tìm thấy trong đoạn mã của iOS 13.3, Powerbeats4 sẽ hỗ trợ Hey Siri. Điều này đồng nghĩa là tai nghe không dây này cũng sẽ xuất xưởng với chip H1 mới. Chip H1 được giới thiệu trong AirPods 2 và AirPods Pro. So với chip W1, chip H1 cung cấp kết nối nhanh hơn và thời lượng pin được cải thiện. 

Với chip H1 của Apple, Powerbeats 4 cũng có thể sẽ hỗ trợ Thông báo tin nhắn bằng Siri, một tính năng được giới thiệu trước trên iOS 13.2. Tính năng cho phép Siri đọc tin nhắn khi bạn mở khoá iPhone.

Apple đã phát hành iOS 13.3 sáng nay với nhiều tính năng và cải tiến mới. Trước đây, 9to5Mac đã chia sẻ thông tin AirPods Pro trong bản iOS 13.2.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội tình trạng HLE sa sút phong độ kéo dài

LMHT: Cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội tình trạng HLE sa sút phong độ kéo dài

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Khi các đội tuyển như T1 hay Gen.G được cộng đồng cảm thông vì phải liên tục di chuyển và thi đấu quốc tế, thì Hanwha Life Esports lại trở thành tâm điểm chỉ trích vì phong độ tụt dốc ngay tại “sân nhà” Hàn Quốc. Dù có thời gian nghỉ ngơi và phân tích MSI kỹ lưỡng, HLE vẫn thể hiện bộ mặt thiếu sức sống, từ cấm chọn đến thi đấu, khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Giải trí
Lên đầu trang