Apple: Mac Pro và Pro Display XDR sẽ được lên kệ ngày 10.12

Cuối cùng Apple cũng đã cho phép người dùng đặt hàng Mac Pro từ ngày 10 tháng 12

Apple: Mac Pro và Pro Display XDR sẽ được lên kệ ngày 10.12

Theo những thông báo trước từ Apple, hãng sẽ cho ra mắt Mac Pro và Pro Display XDR vào mùa Thu. Tuy nhiên, Apple đã gửi thông báo đặt hàng đến khách hàng tiềm năng vào đầu tháng 12. Hãng cho biết sẽ bắt đầu cho đặt hàng Mac Pro 2019 từ ngày 10/12.

Mac Pro sẽ có giá 5.999 USD được trang bị vi xử lý cao cấp Intel Xeon với 28 lõi và 64 làn PCI Express, RAM ECC 2933 MHz, cho phép nâng cấp lên 1,5TB thông qua khe cắm và card đồ hoạ Radeon Pro Vega II.

Apple: Mac Pro và Pro Display XDR sẽ được lên kệ ngày 10.12 2

Apple: Mac Pro và Pro Display XDR sẽ được lên kệ ngày 10.12 3

Ngoài ra, Pro Display XDR sẽ có giá khởi điểm là 4.999 USD với phiên bản thường, 5.999USD cho phiên bản Nano, giá đỡ Pro có giá 999USD và giá treo VESA có giá 199USD cho người dùng có ý định sở hữu trọn bộ. 

Apple: Mac Pro và Pro Display XDR sẽ được lên kệ ngày 10.12 4

Các máy Mac Pro mới sẽ đều được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ thay vì Trung Quốc như iPhone, iPad... Nhà máy của hãng đặt tại Austin, Texas hứa hẹn giúp Apple miễn được một số loại thuế linh kiện quan trọng.

Mặc dù, ngày phát hành trùng vào những dịp lễ Giáng Sinh và Cuối năm, nhưng XDR Mac Pro và Pro Display không có chính sách ưu đãi nào. Các sản phẩm quá đắt so với đa số người dùng và chủ yếu được sở hữu bởi các chuyên gia có thể tận dụng tối đa sức mạnh mà các sản phẩm mới cung cấp. Đối với người dùng chuyên nghiệp, MacBook Pro, iMac, iMac Pro hoặc Mac Mini sẽ là đủ.  

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang