Không phải là iPhone SE 2, iPhone 9 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau

iPhone SE 2 mà các fan "Táo khuyết" đang đón chờ với iPhone 8 sử dụng chip A13, màn hình 4.7 inch, có nút Home cứng tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và dung lượng RAM 3GB được đồn đoán trước, sẽ có tên là iPhone 9

 

Không phải là iPhone SE 2, iPhone 9 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau

Những thông tin về chiếc iPhone SE 2 đã được rò rỉ trong những ngày qua với thiết kế như iPhone 8 sử dụng chip A13, màn hình 4.7 inch, có nút Home cứng tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và dung lượng RAM 3GB. Tuy nhiên, cái tên iPhone 9 sẽ phù hợp với nó hơn. 

Không phải là iPhone SE 2, iPhone 9 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau  2

Một báo cáo mới từ Macrumors, iPhone 9 sẽ phù hợp với những trang bị tương tự như một người tiền nhiệm iPhone 8. Với màn hình LCD 4.7 inch, thiết bị mới này sẽ lớn hơn iPhone SE ban đầu với màn hình 4 inch. 

Trước đó, thông tin từ một nhà phân tích uy tín của Apple, Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2/iPhone 9 sẽ có giá khởi điểm “dễ thở” là 399USD với phiên bản 64GB bộ nhớ và có 3 tuỳ chọn màu như Space Gray, Silver, Red. Nhiều báo cáo cho rằng iPhone mới này sẽ được phát hành vào cuối Quý 1 năm 2020.

Năm 2017, Apple đã bắt đầu đặt tên iPhone gây khó hiểu cho fan của “Táo khuyết” bởi sự ra mắt của iPhone 8 và iPhone . Năm sau, là iPhone Xr, iPhone Xs, Xs Max và năm nay là iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang