Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo cho thiết bị Android

Khi người dùng Android muốn thay đổi giao diện Zalo thành chế độ Dark Mode hiện đang phổ biến thì bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn với vài cú click chuột.

 

Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo cho thiết bị Android

Bản cập nhật mới trên ứng dụng Zalo được phát hành trước cho thiết bị iOS gần 1 tháng cho phép người dùng thay đổi giao diện nền tối cùng nhiều cải tiến về chất lượng hình ảnh và âm thanh cuộc gọi. Mới đây bản cập nhật đã “cập bến” trên thiết bị Android, nhằm người dùng có thể trải nghiệm những cải thiện tương tự như trên hệ iOS. 

Để cập nhật bản mới nhất, người dùng Android click VÀO ĐÂY. Những cải thiện trong bản cập nhật bao gồm: 

  • Ra mắt chế độ "Giao diện tối" ấn tượng.

  • Gọi video siêu sắc nét với công nghệ tối ưu hình ảnh mới, giúp bạn thỏa sức trò chuyện video cùng gia đình, người thân và bạn bè.

  • Cập nhật giao diện mới thân thiện hơn cho Thông báo cuộc gọi.

  • Ra mắt tính năng "Tự nhắc hẹn": Dễ dàng nhắc hẹn cho bản thân chỉ với 1 vài click.

Để kích hoạt chế độ Dark Mode cho Zalo trên thiết bị Android, bạn truy cập vào Cài đặt của ứng dụng > Giao diện và ngôn ngữ > Tùy chọn giao diện và bạn chỉ cần click vào nền Tối. 

Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo cho thiết bị Android 2

Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo cho thiết bị Android 3  Hướng dẫn: Cách đổi sang chế độ Dark Mode trên ứng dụng Zalo cho thiết bị Android 4


Chúc các bạn thành công!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Avengers Endgame: Lại thêm một lỗi kỹ xảo to đùng không thể lọt qua mắt của các thánh soi

Avengers Endgame: Lại thêm một lỗi kỹ xảo to đùng không thể lọt qua mắt của các thánh soi

Dù đã kết thúc công chiếu từ lâu nhưng cho đến nay sức hút của bom tấn Avengers: Endgame là quá lớn, nhất là đối với những thánh soi đã bỏ thời gian để săm soi từng chi tiết nhỏ trong siêu phẩm này và mang đến cho người hâm mộ thêm những lỗi kỹ xảo ngớ ngẩn trong một bộ phim nhận được đề cử cho hạng mục Visual Effects (Hiệu ứng hình ảnh) của giải Oscar 2020.

Phim Ảnh
Lên đầu trang