Apple giảm giá EarPods xuống chỉ còn 19$ - Phụ kiện âm thanh sẽ không đi kèm khi mua iPhone

Nếu bạn kiểm tra trên trang web của Apple ngay bây giờ, EarPods có dây hiện có sẵn với giá 19 đô la thay vì 29 đô la, đánh dấu mức giảm giá 10 đô la cho thời điểm bạn muốn mua chúng trước đó.

 

Sau khi ra mắt iPhone 12 , những tin đồn công kích về việc Apple loại bỏ EarPods có dây và bộ chuyển đổi nguồn cuối cùng trở thành sự thật vì các mẫu mới hơn hiện chỉ đi kèm với cáp USB-C to Lightning . Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn mua các phụ kiện này, bạn sẽ phải làm điều đó riêng lẻ nhưng ít nhất Apple đang làm cho ví của bạn dễ dàng hơn khi mua chúng. 

Nếu bạn kiểm tra trên trang web của Apple ngay bây giờ, EarPods có dây hiện có sẵn với giá 19 đô la thay vì 29 đô la, đánh dấu mức giảm giá 10 đô la cho thời điểm bạn muốn mua chúng trước đó. Ngoài ra, Apple không còn tính phí 29 đô la cho củ sạc 18W đi kèm với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max . Thay vào đó, khách hàng hiện có thể mua củ sạc cao hơn một chút với giá 19 đô la, bằng với giá của EarPods có dây.

 Apple giảm giá EarPods xuống chỉ còn 19$ - Phụ kiện âm thanh sẽ không đi kèm khi mua iPhone

Apple sẽ không bán kèm EarPods có dây hoặc củ sạc 18W khi mua iPhone 12 và chọn iPhone SE 2020 , iPhone 11 hoặc iPhone XR. Công ty tuyên bố rằng họ đang thực hiện động thái này để giảm thiểu đáng kể lượng khí thải carbon.

 Apple giảm giá EarPods xuống chỉ còn 19$ - Phụ kiện âm thanh sẽ không đi kèm khi mua iPhone 2

Gã khổng lồ có trụ sở tại California cũng tuyên bố rằng họ đã cố gắng giảm quy cách đóng gói của iPhone 12 lên tới 70% do chỉ cung cấp một cáp USB-C to Lightning duy nhất. Việc hạ giá 10 USD sẽ khiến khách hàng bớt bức xúc hơn về việc Apple loại bỏ củ sạc và EarPods có dây khỏi bao bì của mỗi mẫu iPhone. Có nhiều báo cáo khác nhau cho thấy rằng Apple cũng đang thực hiện động thái này để khuyến khích doanh số bán dòng AirPods của mình, dòng sản phẩm đang thành công trên thị trường nhưng muốn đạt được thị phần cao hơn không phải là một điều tồi tệ đúng không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang