Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' ngày 13 tháng 10 của Apple

Apple vừa công bố sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' vào ngày 13 tháng 10. Dưới đây là một số sản phẩm sẽ được giới thiệu trong sự kiến sắp tới này.

 

Vào tháng trước, giới công ngợi đang mong đợi Apple sẽ công bố dòng iPhone 12 cùng với các sản phẩm phần cứng khác. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra như một số rò rỉ đã suy đoán. Thay vào đó, công ty đã công bố iPad 8 , iPad Air 4 và Apple Watch Series 6 mới cùng với Apple Watch SE . Tuy nhiên, có một số sản phẩm mới khác cũng được mong đợi Apple sẽ công bố trong năm nay và sự kiện 'Hi, Speed' có thể đóng vai trò như một sân khấu hoàn hảo. Đây là những gì mong đợi từ sự kiện ngày 13 tháng 10.

 Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' ngày 13 tháng 10 của Apple

iPhone 12 

Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' ngày 13 tháng 10 của Apple 2

Dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple sẽ mang đến những thay đổi lớn cho điện thoại thông minh so với dòng iPhone 11 hiện tại. Đầu tiên, thiết kế cơ bản sẽ có hình hộp hơn, giống như iPhone 5. Sẽ có bốn biến thể màn hình OLED của chiếc điện thoại này - iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và 6,7 -inch iPhone 12 Pro Max. Apple cũng sẽ giới thiệu kết nối 5G và máy quét LiDAR trên iPhone 12 Pro Max lớn hơn. Nó sẽ được hỗ trợ chipset A14 mới, do đó bạn có thể mong đợi hiệu suất nhanh như chớp. IPhone 12 lẽ ra đã được ra mắt vào tháng 9 nhưng nó đã bị trì hoãn do các đại dịch đang diễn ra và bây giờ chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 10 tại sự kiện 'Hi, Speed' của công ty.

 

HomePod Mini

Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' ngày 13 tháng 10 của Apple 3

Apple cũng dự kiến ​​sẽ tung ra HomePod Mini mới nhỏ hơn và thân thiện với ngân sách . Nó sẽ là tùy chọn rẻ hơn của hãng, sẽ được hỗ trợ bởi Siri làm loa thông minh. Điều này sẽ cho phép công ty mở rộng thị phần của mình so với đối thủ. Về thiết kế, nó có thể trông giống như phiên bản lớn hơn nhưng hiện tại không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào về chủ đề này và cũng chưa có thông tin nào về giá cả.

 

High-End Over-Ear Headphones

Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' ngày 13 tháng 10 của Apple 4

Apple cũng được đồn đại là đang phát triển tai nghe Bluetooth over-ear cao cấp. Nó sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với chất lượng âm thanh vượt trội và có thể được gọi là " AirPods Studio ". Theo tin đồn, có thể có hai phiên bản của tai nghe và mẫu cao cấp hơn sẽ có lớp da hoàn thiện như da trong khi mẫu còn lại sẽ có các chất lượng liên quan đến thể thao. Nó sẽ có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động và có thể đi kèm với thẻ giá 350$. 

 

AirTags

Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' ngày 13 tháng 10 của Apple 5

AirTags là phụ kiện giống như Tile của Apple tích hợp với tính năng Find My feature trong iOS và macOS. Phụ kiện nhỏ sẽ cho phép bạn xác định vị trí chính xác bất kỳ thứ gì mà AirTags được gắn vào. Nó có thể có hỗ trợ AR để định vị các vật dụng trong phòng. Mặc dù AirTags được đồn đại sẽ được công bố vào nửa đầu năm nay, nhưng hy vọng rằng nó sẽ được giới thiệu trong sự kiện 'Hi, Speed' vào ngày 13 tháng 10 sắp tới. 

 

MacBook với chip do Apple sản xuất

Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' ngày 13 tháng 10 của Apple 6

Đã có một số tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt chiếc MacBook dựa trên ARM đầu tiên vào năm 2020. Đã có một số báo cáo cho rằng chiếc MacBook đầu tiên được trang bị Apple Silicone sẽ là MacBook Pro. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang