Apple công bố sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' mới vào ngày 13 tháng 10

Theo các rò rỉ trước đó , chúng ta sẽ nhận được tổng cộng bốn mẫu iPhone mới, bắt đầu từ iPhone 12 mini nhỏ hơn có màn hình 5,4 inch, sau đó chuyển sang iPhone 12 6,1 inch.

 

Apple đã thông báo rằng sự kiện iPhone 12 của họ sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 10 (0h ngày 14/10 theo giờ Việt Nam). Đối với những gì chúng ta nên mong đợi từ sự kiện này; rõ ràng là gia đình iPhone 12. Theo các rò rỉ trước đó , chúng ta sẽ nhận được tổng cộng bốn mẫu iPhone mới, bắt đầu từ iPhone 12 mini nhỏ hơn có màn hình 5,4 inch, sau đó chuyển sang iPhone 12 6,1 inch.

Apple công bố sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' mới vào ngày 13 tháng 10

Tiếp theo, chúng ta có iPhone 12 Pro 6,1 inch cao cấp hơn, và  iPhone 12 Pro Max với kích thước “ khủng”6,7 inch, được đồn đại là mẫu duy nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm có màn hình OLED 120Hz và camera LiDAR , mặc dù một báo cáo từ nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo nói rằng sẽ không có tùy chọn 120Hz  cho bất kỳ phiên bản iPhone 12 nào. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy AirPods Studio được công bố và chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao. Chỉ vài giờ trước, gã khổng lồ công nghệ Cupertino đã ngừng bán phụ kiện âm thanh của bên thứ ba  từ các thương hiệu như Bose, cho thấy rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm của riêng mình.

Apple công bố sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' mới vào ngày 13 tháng 10 2

Sự phát triển này cũng có thể gợi ý rằng Apple có thể tiết lộ HomePod mini trong sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed'. Một lý do tại sao công ty đặt tên cho sự kiện này là 'Hi, Speed' là vì họ có thể muốn nói về những tiến bộ có trong  chipset A14 Bionic 5nm mới nhất của mình. Như được chia sẻ trước đó , iPad Air 4 đã được thử nghiệm mang đến kết quả phi thường, với kết quả thử nghiệm đơn lõi và đa lõi, trong khi GPU A14 Bionic không chỉ vượt trội A12Z Bionic mà còn cải thiện hiệu suất 72%  so với A13 Bionic GPU.

Apple công bố sự kiện iPhone 12 'Hi, Speed' mới vào ngày 13 tháng 10 3

Sự khác biệt về điểm số chắc chắn có nghĩa là Apple sẽ giới thiệu A14 Bionic sẽ hoạt động như thế nào khi chạy trong mỗi phiên bản iPhone 12 và chúng ta rất nóng lòng được nghe những gì nó có thể mang lại. Đối với sự kiện 'Hi, Speed', bạn mong chờ thông báo nào nhất? 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang