Cách chia sẻ mặt đồng hồ của bạn từ Apple Watch và iPhone

Bạn muốn chia sẻ mặt đồng hồ Apple Watch của mình với bạn bè và gia đình? Đây là cách bạn có thể sử dụng Apple Watch và iPhone của mình.

Apple Watch là một thiết bị thực sự thú vị khi bạn hiểu rõ về nó. Bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ để nó thực sự trở thành của bạn. Bạn tìm và tải về các mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn đã cố gắng tạo ra một mặt đồng hồ tuyệt vời trong phạm vi giới hạn của những gì Apple cung cấp trên Apple Watch và muốn chia sẻ nó với bạn bè và các thành viên trong gia đình, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể làm điều đó với một tính năng gốc trong watchOS và thậm chí cả iPhone mà Apple Watch được kết nối.

Cách chia sẻ mặt đồng hồ của bạn từ Apple Watch và iPhone

Có hai cách để bạn có thể chia sẻ mặt đồng hồ của mình với ai đó. Bạn có thể làm điều đó trực tiếp từ Apple Watch hoặc iPhone của mình. Những cách này siêu dễ dàng và đây là mà bạn có thể làm

Bước 1 Mở Apple Watch của bạn 

Bước 2: Chạm và giữ trên mặt đồng hồ, sau đó tìm mặt đồng hồ mà bạn muốn chia sẻ bằng cách vuốt trên màn hình trong khi ở chế độ chỉnh sửa. 

Cách chia sẻ mặt đồng hồ của bạn từ Apple Watch và iPhone 2

Bước 3: Chạm vào biểu tượng Share ở dưới cùng bên trái.

Cách chia sẻ mặt đồng hồ của bạn từ Apple Watch và iPhone 3

Bước 4: Bạn có thể chia sẻ mặt đồng hồ với những lần tương tác gần đây của mình hoặc bạn có thể kéo xuống và gửi nó qua Tin nhắn hoặc Mail cho bất kỳ ai mà bạn muốn.

Cách chia sẻ mặt đồng hồ của bạn từ Apple Watch và iPhone 4

Nếu bạn chia sẻ mặt đồng hồ Apple Watch từ iPhone của mình thì đây là những gì bạn cần làm: 

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Watch trên iPhone. 

Bước 2: Ở trên cùng, bạn sẽ thấy một phần có tên My Faces. Nhấn vào Mặt màn hình mà bạn muốn chia sẻ.

Cách chia sẻ mặt đồng hồ của bạn từ Apple Watch và iPhone 5

Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng Share ở góc trên cùng bên phải. Nó cũng hiển thị mục chia sẻ và bạn sẽ nhận được rất nhiều tuỳ chọn mà qua đó bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình với bất kỳ ai. 

Cách chia sẻ mặt đồng hồ của bạn từ Apple Watch và iPhone 6

Hãy nhớ một điều, nếu bạn đang sử dụng các mặt đồng hồ mà không phải là bản gốc của watchOS và được tải về bên phần mềm thứ ba, thì những mặt đồng hồ này sẽ không được chia sẻ với người khác. 

Chúc các bạn thành công!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang