Sự kiện Apple's Spring 2022: Apple được cho là sẽ ra mắt Mac mini, iMac Pro, iPhone SE 5G và iPad Air 5

Các sản phẩm sẽ bao gồm, Mac mini Mthế hệ tiếp theo và iPad Air 5 cũng có thể sẽ có sự tham gia của iPhone SE 5G, iMac Pro và thậm chí là một SoC mạnh hơn M1 Max hiện tại.

Theo các báo cáo, Apple đang có kế hoạch phát hành tới 4 sản phẩm tại sự kiện Apple spring 2022. Các sản phẩm sẽ bao gồm, Mac mini Mthế hệ tiếp theo và iPad Air 5 cũng có thể sẽ có sự tham gia của iPhone SE 5G, iMac Pro và thậm chí là một SoC mạnh hơn M1 Max hiện tại.
 
Sự kiện Apple's Spring 2022: Apple được cho là sẽ ra mắt Mac mini, iMac Pro, iPhone SE 5G và iPad Air 5

Mark Gurman đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết về sự kiện Apple spring, lần cuối cùng diễn ra cách đây hai tuần. Vào thời điểm đó, Gurman hy vọng Apple sẽ công bố iPhone SE 5G tại sự kiện này, một smartphone đã bị rò rỉ vài lần trong vài tuần qua. Thông thường, Apple tổ chức các sự kiện ra mắt Mùa Xuân vào tháng 3 hoặc tháng 4, mặc dù công đã quyết định không tổ chức sự kiện vào năm 2020.

Sự kiện Apple's Spring 2022: Apple được cho là sẽ ra mắt Mac mini, iMac Pro, iPhone SE 5G và iPad Air 5 2

Tuy nhiên mới đây, Gurman đã trình bày chi tiết về các thiết bị sẽ được mong đợi tại sự kiện năm nay. Ngoại trừ iPhone SE 5G, Gurman tin rằng iPad Air mới cũng trang bị một mẫu máy thế hệ thứ 5 với A15 Bionic SoC. Ngược lại, iPad Pro thế hệ tiếp theo có thể không đến mùa Thu. Gurman khẳng định rằng một mẫu Mac khác sẽ được được tích hợp M1 Pro trong Quý 1/2022. Cụ thể, SoC có thể khởi chạy bên trong Mac mini hoặc iMac 'cao cấp hơn'.

Trong khi Gurman không đề cập đến M1 Max, leaker @dylandkt tuyên bố dòng chip mới này cũng sẽ được tích hợp trong Mac mini. Cùng một nguồn tin rò rỉ cho biết thêm rằng iMac Pro vẫn đang trên đà hoàn thiện cho một phiên bản vào Apple Spring, mặc dù họ đã được thông báo về 'những vấn đề liên quan đến sản xuất'. Nói cách khác, Apple có thể trì hoãn máy tính để bàn tất cả trong một, được cho là có màn hình 27 inch.

Sự kiện Apple's Spring 2022: Apple được cho là sẽ ra mắt Mac mini, iMac Pro, iPhone SE 5G và iPad Air 5 3

Hơn nữa, @dylandkt nói rằng họ đữ được xác nhận về việc Apple sử dụng một SoC mạnh mẽ hơn trong iMac Pro so với M1 Max. Được biết, Apple đã thử nghiệm cấu hình CPU 12 nhân; M1 Max có 10 lõi  CPU. Tuy nhiên, không có thông tin nào về cấu hình GPU, cũng như các thông số kỹ thuật khác trên iMac Pro.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang