Steam phá vỡ kỷ lục người chơi cùng lúc lần thứ ba trong tháng

Lượng người chơi tăng trên Steam đến từ PUBG và Yu-Gi-Oh chơi miễn phí

Cuối tuần qua, Steam một lần nữa lập kỷ lục về số lượng người chơi cùng lúc nhiều nhất trong một thời gian dài. Cột mốc mới nhất có khả năng được hỗ trợ bởi PUBG sẽ chơi miễn phí và một trò chơi Yu-Gi-Oh mới. Việc nền tảng của Valve đạt 30 triệu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Steam phá vỡ kỷ lục người chơi cùng lúc lần thứ ba trong tháng

Các bảng xếp hạng của Steamdb cho thấy Steam đã đạt được 29,201,174 người chơi cùng ngày 23 tháng 1. Số liệu thống kê của Steam đưa ra con số cao nhất là 29.198.370. Dù bằng cách nào, Steam cũng đã vượt qua cột mốc cuối cùng trước khi chạm mốc 30 triệu.

Steam phá vỡ kỷ lục người chơi cùng lúc lần thứ ba trong tháng 2

Steam phá vỡ kỷ lục người chơi cùng lúc lần thứ ba trong tháng 3

Số lượng người chơi một tựa game cùng lúc cũng đạt kỷ lục vào ngày 23, đạt 8,5 triệu. Con số đó vượt qua kỷ lục 8,1 triệu trước đó được thiết lập vào tháng 3 năm 2020, ngay khi giản cách Covid-19 bắt đầu.

Steam phá vỡ kỷ lục người chơi cùng lúc lần thứ ba trong tháng 4

Hiện tại, hai tựa game phổ biến nhất trên Steam là Counter-Strike: Global Offensive và Dota 2. Đứng thứ ba là PUBG, được phát hành miễn phí vào đầu tháng này. Tuy nhiên, tựa game cuối cùng có thể đã đẩy số lượng người chơi lên kỷ lục mới nhất là game hiện đang giữ vị trí thứ tư — Yu-Gi-Oh! Master Duel — cũng là tựa game miễn phí và đã ra mắt vào tuần trước. Theo sau đó là những tựa game thông thường khác như Apex Legends, Rust, Grand Theft Auto V và Football Manager.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang