Cách kéo và thả nhiều ảnh, tệp và văn bản trên các ứng dụng trên iPhone

Đây là cách bạn có thể dễ dàng kéo và thả nhiều ảnh, tệp và văn bản từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Apple đã công bố iOS 15 vào đầu năm nay với một lượng lớn các tính năng hướng tới tương lai và các thủ thuật tiện lợi. Nền tảng cũng đã được cải thiện rất nhiều trong bộ phận quyền riêng tư và bảo mật. Ngoài ra, iOS 15 có rất nhiều thủ thuật ẩn mà bạn không biết. Ví dụ: bạn có thể kéo và thả nhiều ảnh, tệp và văn bản trên các ứng dụng khác nhau. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao năng suất. Nếu bạn chưa quen, lag.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kéo và thả nhiều ảnh, tệp và văn bản trên các ứng dụng trên iPhone chạy iOS 15.

Cách kéo và thả nhiều ảnh, tệp và văn bản trên các ứng dụng trên iPhone

Chức năng kéo và thả có sẵn trên iPad từ năm 2017. Giờ đây, chức năng này cuối cùng đã có trên iPhone với iOS 15. Hãy lưu ý rằng thao tác kéo và thả dẫn đến việc sao chép ảnh, tệp và văn bản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không di chuyển hoặc xóa chủ thể khỏi một nơi mà chỉ cần tạo một bản sao của nó, được dán trên các ứng dụng. Đây là cách trang web của Apple giải thích tính năng trên trang web của mình.

Nếu bạn chưa quen với kỹ thuật này, chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để kéo và thả nhiều ảnh, tệp, tài liệu, v.v. từ ứng dụng này sang ứng dụng khác trên iPhone chạy iOS 15 của bạn .

Bước 1: Điều đầu tiên bạn phải làm là nhấn và giữ một bức ảnh.

Cách kéo và thả nhiều ảnh, tệp và văn bản trên các ứng dụng trên iPhone 2

Bước 2: Không nhấc ngón tay lên, hãy nhấn vào nhiều ảnh để chọn chúng. Bạn sẽ thấy những bức ảnh mới sẽ nằm dưới ngón tay của bạn như thế nào với bức ảnh ban đầu.

Bước 3: Khi bạn đã chọn nhiều ảnh, bạn có thể kéo chúng xung quanh. Sử dụng ngón tay thứ hai của bạn để vuốt ra khỏi ứng dụng và điều hướng đến ứng dụng mong muốn.

Cách kéo và thả nhiều ảnh, tệp và văn bản trên các ứng dụng trên iPhone 3

Bước 4: Thả nhiều ảnh vào nơi có thể thả nội dung trong ứng dụng.

Cách kéo và thả nhiều ảnh, tệp và văn bản trên các ứng dụng trên iPhone 4

Đây là tất cả những gì bạn phải làm. Các hướng dẫn cũng áp dụng cho các tệp và văn bản không chỉ ảnh. Bạn cũng có thể kéo một mục từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Các mục đã chọn sẽ di chuyển cùng nhau trong ứng dụng khác.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang