Cuộc Thi Hoa Hậu AI Đầu Tiên Trên Toàn Thế Giới

Ngoài giải thưởng thiện kim trị giá 5.000 USD, nhà thiết kế AI đoạt giải Hoa hậu AI sẽ được hưởng lợi từ Chương trình cố vấn trị giá 3.000 USD của Imagine Education và hơn 5.000 USD hỗ trợ PR.

Cuộc thi sắc đẹp trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới vừa được công bố, và người chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng trị giá hơn 20 nghìn USD.

Cuộc thi, được gọi là "Miss AI", đã được World AI Creator Awards (WAICA) và Fanvue lập ra. WAICA là một chương trình giải thưởng toàn cầu nhằm công nhận thành tựu của những người sáng tạo AI trên toàn thế giới, trong khi Fanvue là một nền tảng đăng ký cho phép nội dung AI và kết hợp nhắn tin AI, ghi chú thoại và phân tích với mục đích tăng thu nhập của người sáng tạo.

Cuộc Thi Hoa Hậu AI Đầu Tiên Trên Toàn Thế Giới

Cuộc thi này sẽ dành cho những người sáng tạo đứng sau các mô hình do AI tạo ra và có sự hiện diện trên mạng xã hội. Thí sinh phải ít nhất 18 tuổi mới được tham gia và sẽ được đánh giá dựa trên tương tác với người hâm mộ và khả năng mở rộng đối tượng trên các nền tảng như Instagram.

Ngoài các tiêu chuẩn thông thường như vẻ đẹp và công nghệ, việc sử dụng công cụ AI để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số cũng sẽ được đánh giá. Sự sáng tạo, sự chú ý đến từng chi tiết, và các câu trả lời độc đáo cũng được coi là rất quan trọng.

Cuộc Thi Hoa Hậu AI Đầu Tiên Trên Toàn Thế Giới

Người chiến thắng của cuộc thi sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000 USD, một mức độ hiển thị cao hơn trên nền tảng Fanvue, quyền truy cập vào chương trình cố vấn trị giá 3.000 USD, và hỗ trợ PR trị giá hơn 5.000 USD.

Ban giám khảo của cuộc thi sẽ bao gồm cả con người và AI, và các người chiến thắng sẽ được thông báo vào ngày 10 tháng 5. Mục đích của cuộc thi là tôn vinh kỹ năng và công việc của những người sáng tạo AI trên toàn thế giới, và đây cũng là cơ hội để khám phá cách mà AI có thể ảnh hưởng đến các ngành như thời trang và người mẫu.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang