Logitech Tích Hợp AI Lên Chuột Văn Phòng

AI tiếp tục xâm chiếm lên lĩnh vực thiết bị ngoại vi máy tính.

Logitech đã đưa ra một giải pháp thông minh để giúp người dùng tận dụng trí thông minh nhân tạo (AI) một cách dễ dàng hơn, thông qua việc tích hợp một nút AI trên chuột của họ. Với Chuột Signature AI Edition mới, người dùng có thể kích hoạt ứng dụng Logi AI Rapid Builder chỉ bằng một cú nhấn.

Logitech Tích Hợp AI Lên Chuột Văn Phòng

Việc tích hợp AI sẽ giúp người dùng tránh việc phải chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc các tab khác bằng cách sử dụng chuột. Thay vào đó, các gợi ý và lời khuyên từ AI sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình làm việc. Ví dụ, khi soạn thảo email và cần một từ ngữ hoặc cách diễn đạt phù hợp, người dùng chỉ cần nhấn nút AI và mô tả nhu cầu của mình. ChatGPT sẽ tiến hành đưa ra các gợi ý phù hợp.

Logitech đã tích hợp sẵn nhiều "công thức nấu ăn" để giúp người dùng mới, bao gồm cách diễn đạt lại, tóm tắt và điều chỉnh giọng điệu. Điều này giúp người dùng dễ dàng chỉ định loại văn bản họ cần và làm cho quá trình tạo ra nội dung dễ dàng hơn bao giờ hết.

Logitech Tích Hợp AI Lên Chuột Văn Phòng 2

Tuy giá của chuột Signature AI Edition có giá lên đến 50 USD, nhưng tính năng này cũng sẽ được cung cấp thông qua một bản cập nhật cho phần mềm Logi Options+, hỗ trợ nhiều loại bàn phím và chuột của Logitech. Điều này giúp mở rộng khả năng tiếp cận và sử dụng của công nghệ này đối với người dùng.

Sản phẩm sẽ được ra mắt tại Mỹ và Anh vào tháng tiếp theo. Với sự tiện lợi và khả năng tích hợp vào nhiều ứng dụng, có thể chúng ta sẽ chứng kiến thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ AI tương tự trong tương lai, ví dụ như tai nghe với tính năng điều khiển bằng giọng nói. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang