Epic Games bị hacker tấn công, gần 200GB dữ liệu bị rao bán dark web

Gần 200GB dữ liệu chứ thông tin, tài khoản ngân hàng của game thủ cũng như nhân viên Epic Games trên toàn cầu đang được rao bán trên dark web.

Một nhóm ransomware, tự xưng là Mogilevich, tuyên bố đã đánh cắp thành công gần 200GB dữ liệu của Epic Games. Dữ liệu bị đánh cắp được cho là bao gồm email, mật khẩu, thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mã nguồn và nhiều thứ khác. Dữ liệu hiện đang được rao bán, nhưng chỉ đến ngày 4 tháng 3.

Epic Games bị hacker tấn công, gần 200GB dữ liệu bị rao bán dark web

Theo Cyber Daily, nhóm này đã đăng thông tin về vụ tấn công được cho là trên trang web rò rỉ trên darknet của họ. "Chúng tôi đã âm thầm tấn công vào các máy chủ của Epic Games", thông báo viết.

Hiện tại, nhóm tấn công vẫn chưa công bố bằng chứng về vụ tấn công, nhưng trước đó nhóm này cũng đã tấn công một công ty con của nhà sản xuất ô tô Nissan vào tháng trước.

Epic Games bị hacker tấn công, gần 200GB dữ liệu bị rao bán dark web 2

Gần đây, một loạt các cuộc tấn công ransomware đã nhắm vào một số nhà phát triển game nổi tiếng. Vụ việc gần đây nhất liên quan đến Insomniac, studio phát triển Spider-Man của PlayStation, khi thông tin nhân viên và kế hoạch phát triển game bị đăng lên mạng sau khi công ty từ chối trả tiền.

Tháng 10 năm ngoái, cảnh sát châu Âu tuyên bố đã triệt phá thành công nhóm tấn công ransomware chịu trách nhiệm vụ tấn công Capcom năm 2020, vụ việc khiến thông tin nhân viên mật và chi tiết về các trò chơi sắp ra mắt bị rò rỉ online.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang