Genshin Impact - Cloud là gì? Thời gian phát hành là khi nào?

Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Cloud Gaming: Thời gian phát hành, dung lượng tải về,...

Genshin Impact Cloud Gaming đang là một chủ đề nóng với cộng đồng game thủ trong những ngày gần đây, đặc biệt là khi quyền truy cập sớm của dịch vụ đang bị hạn chế. 

Hiện tại, Genshin Impact - Cloud bản beta chỉ cho phép những game thủ Malaysia và Singapore tham gia thử nghiệm. Mục đích của quyền truy cập sớm này là cho phép người chơi dùng thử Cloud Gaming với Genshin Impact trên thiết bị Android. 

Genshin Impact Cloud Gaming là gì? Thời gian phát hành là khi nào?

Việc đưa Genshin Impact vào Cloud nhằm giúp game thủ có thể tiết kiệm được dung lượng trên thiết bị của mình, đặc biệt là khi tựa game ngày càng đòi hỏi cao về hiệu suất sau mỗi bản cập nhật. 

Những gì cần biết về Genshin Impact Cloud Gaming

Genshin Impact Cloud Gaming là gì? Thời gian phát hành là khi nào?

Xem thêm: 5 điện thoại chơi Genshin Impact tốt nhất năm 2023

Thời gian truy cập sớm bản beta: 17 tháng 4 năm 2023 (chỉ riêng Malaysia và Singapore)

Hiện tại, chỉ có thời gian phát hành bản beta cho hai quốc gia Malaysia và Singapore và và ngày ra mắt bản chính chức Genshin Impac - Cloud vẫn chưa có thời gian cụ thể. Việc đăng ký trên bản thử nghiệm beta sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 năm 2023 và người chơi mới không thể đăng ký.

Thông tin về Genshin Impact Cloud Gaming

Theo một vài thông báo từ HoYoverse gửi đến những game thủ đủ điều kiện để thử nghiệm bản beta, ứng dụng Cloud của Genshin Impact chỉ chiếm 56 MB dung lượng, thấp hơn nhiều so với việc chơi trực tiếp trên thiết bị.

Genshin Impact Cloud Gaming là gì? Thời gian phát hành là khi nào?

Tương tự như những nền tảng đám mây khác, game thủ sử dụng dịch vụ Cloud cần phải có tốc độ internet ổn định, nếu muốn có một trải nghiệm tốt trong game, từ tốc độ khung hình cao và đồ hoạ tốt hơn ngay cả trên các máy yếu. 

Genshin Impact Cloud Gaming là gì? Thời gian phát hành là khi nào?

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên NVIDIA GeForce NOW

Hiện tại, chỉ có người dùng Android mới có thể truy cập vào bản thử nghiệm beta này. Điều đáng chú ý là các game thủ Android Trung Quốc trước đó đã có quyền truy cập vào dịch vụ Cloud vào tháng 4 năm 2021.

Câu hỏi được đặt ra là liệu những người dùng Android ở các khu vực khác có thể chơi Genshin Impact Cloud Gaming trong tương lai hay không? Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi Genshin Impact mà không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ hoặc cấu hình thiết bị, bạn cũng có thể thử qua nền tảng NVIDIA GeForce NOW.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang